Loading...

CÁC HÃNG PHỤ KIỆN CỬA THÔNG DỤNG

Ngày:
17/05/2019

Lượt xem:

253

CÁC HÃNG PHỤ KIỆN CỬA THÔNG DỤNG

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện cửa nhựa lõi thép với các thương hiệu khác nhau. Dưới đây là 1 vài đơn vị sản xuất phụ kiện cửa nhựa lõi thép phổ biến.
Phụ kiện cửa nhựa lõi thép 

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép là phần rất quan trọng cấu thành và tạo nên các tính ưu việc của cửa nhựa lõi thép (chiếm 70% cấu thành giá). Do không được bán nhiều trên thị trường như những sản phẩm khác mà phải thông qua các công ty, chi nhánh, đại lý phân phối nguyên vật liệu cho nghành cửa nhựa lõi thép. Sau đây mình xin được phép gửi tới quý khách hàng thông tin một số hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến và được nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép lựa chọn sử dụng phổ biến tại Việt Nam.


chotlienranhu1

  • Phụ kiện GQ: Do công ty kỹ thuật kim khí Quốc Cường Sơn Đông sản xuất tại tỉnh Sơn Đông -Trung Quốc. Là hãng phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.

  • Phụ Kiện GU: Do tập đoàn Gretsch-Unitas sản xuất có trụ sở chính tại CHLB Đức. Phụ kiện GU luôn được các công ty, đơn vị sản xuất trong ngành đánh giá cao về sự vượt trội của chất lượng so với hãng phụ kiện GQ. Hiện nay do độ phổ biến của phụ kiện hãng này nên tỷ lệ hàng giả, hàng nhái rất cao.

  • Phụ kiện Hopo: Là 1 trong những dòng phụ kiện có chất lượng cao được sản xuất bởi tập đoàn Hopo, là một trong những công ty hàng đầu về phụ kiện các loại cửa tại Trung Quốc.

  • Phụ kiện CSD: Là phụ kiện do tập đoàn SHIDE GROUP (SHIDE DALIAN) sản xuất. Và chính thức phần phối tại thị trường Việt Nam năm 2016. Phụ kiện CSD là dòng phụ kiện phổ thông có chất lượng cao với giá thành phù hợp.

  • Phụ Kiện ROTO: Là dòng phụ kiện cao cấp được đánh giá cao về chất lượng có xuất xứ từ CHLB Đức và luôn được lựa chọn sử dụng cho những sản phẩm cửa nhựa lõi thép dòng cao cấp. 

  • Phụ Kiện Winkhaus: Là dòng phụ kiện cao cấp và mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam được vài năm. Được sản xuất tại CHLB Đức và các công ty con tại Châu Âu.

  • Phụ kiện Storos: Xuất hiện tại thị trường miền nam Việt Nam năm 2014. Tại website Công Ty Cổ Phần Storos Việt Nam không có thông tin nhiều về sản phẩm này, mình sẽ bổ sung thông tin chi tiết khi có đầy đủ thông tin.

 

  • Chia sẻ qua viber bài: CÁC HÃNG PHỤ KIỆN CỬA THÔNG DỤNG
  • Chia sẻ qua reddit bài:CÁC HÃNG PHỤ KIỆN CỬA THÔNG DỤNG

tin tức liên quan