Loading...

CỬA NHÔM XINGFA

NHÔM XINGFA CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
Ngày:
30/10/2019

Lượt xem:

599

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa bao gồm những bộ phận nào, có gì khác với các loại cửa nhôm kính khác không? Vì sao cửa nhôm Xingfa lại có chất lượng vượt bật được đánh giá rất cao trên thị trường?.

Xem ngay
GIỚI THIỆU MẪU NHÔM ROTO-I CAO CẤP
Ngày:
11/07/2019

Lượt xem:

433

Năm 2019 đánh dấu sự chuyển mình tích cực của ngành nhôm trong nước với:

- Việt Nam tăng cường các chính sách chống phá giá, kiểm soát sản phẩm kém chất lượng.

- Hàng rào thuế quan ASEAN được gỡ bỏ khi Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU đi vào hoạt động, thúc đẩy tính cạnh tranh của thị trường.

Xem ngay
PHÒNG TẮM KÍNH SANG TRONG VÀ TIỆN LỢI CHO GIA ĐÌNH
Ngày:
24/06/2019

Lượt xem:

347

Vách kính phòng tắm sang trọng và tiện lợi được lựa chọn hiện nay ở mỗi gia đình, Vách Kính phòng tắm là một dạng vách ngăn trong phòng tắm làm bằng kính cường lực, chịu được va đập và chịu lực cùng với chịu nhiêt rất tốt.

Xem ngay
NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT
Ngày:
24/06/2019

Lượt xem:

360

Cửa nhôm cầu cách nhiệt ra đời là một trong những bước tiến cực kỳ quan trọng trong ngành cửa nhôm bởi đây là sản phẩm được tối ưu được tất cả các tính năng cần thiết của 1 bộ cửa nhôm cao cấp.

Xem ngay
XU HƯỚNG XÂY NHÀ VỚI CỬA NHÔM KÍNH
Ngày:
24/06/2019

Lượt xem:

348

Cửa nhôm thường được sử dụng tại các công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhôm thông thường. Chúng có nhược điểm là kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Xem ngay
XỬ LÍ LÀM SẠCH NHÔM XINGFA (ÁNH ĐỒNG ĐẬM - NHẠT)
Ngày:
24/06/2019

Lượt xem:

238

Nhôm Xingfa hện tại trên thị trường trôi nổi không nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Nhôm xingfa nhập khẩu và Nhôm nội địa sản xuất mang thương hiệu dễ gây nhâm lẫn Xingfa. Hiện nay, việc phân biệt nhôm nhập hay nhôm nội địa đa phần chỉ dựa vào việc phủ Crom là không có cơ sở. Bài viết hôm nay chúng tôi chỉ giới thiệu về các công nghệ phủ Crom và sơn tĩnh điện để biết rõ hơn vì sao các thanh nhôm lại có màu ánh đồng đậm nhạt khác nhau. Sơn tĩnh điện màu nhôm như thế nào để bền màu và đạt tiêu chuẩn.

Xem ngay