Loading...

EQUITONE - pictura

Dòng PICTURA mang tính đa dạng về màu sắc do lớp sơn đặc biệt được phủ lên vật liệu tại chính xưởng sản xuất. Lớp sơn này có mật độ phủ cao mang đến độ chống thấm tuyệt đối cho dòng vật liệu. Màu sắc phong phú và tươi sáng mang lại phong cách khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm khác của EQUITONE

Mã SP:

  • Chia sẻ qua viber bài: EQUITONE - pictura

Thương Hiệu:

EQUITONE - pictura

EQUITONE - pictura là một vật liệu mặt tiền xi măng sợi với một kết thúc kiến trúc siêu mờ. Màu tiêu chuẩn và tùy chỉnh phù hợp có sẵn theo yêu cầu.

Tấm Equitone picture vật liệu ngoài trời châu Âu

PICTURA có bề mặt được phủ 1 lớp sơn đặc biệt tại xưởng sản xuất. Lớp sơn có mật độ phủ cao, chống thấm hoàn toàn, màu sắc tươi sáng mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho các hạng mục công trình.

EQUITONE PICTURA - MÀU SẮC CÔNG TRÌNH

Dòng PICTURA mang tính đa dạng về màu sắc do lớp sơn đặc biệt được phủ lên vật liệu tại chính xưởng sản xuất. Lớp sơn này có mật độ phủ cao mang đến độ chống thấm tuyệt đối cho dòng vật liệu. Màu sắc phong phú và tươi sáng mang lại phong cách khác biệt hoàn toàn với các dòng sản phẩm khác của EQUITONE .

Dòng PICTURA theo hơi hướng hiện đại rất được ưu chuộng trong các thiết kế mang ý tưởng mới mẻ hoặc các công trình công cộng như trường học, nhà thiếu nhị, v..v...

Thông số kỹ thuật:

 

TƯ VẤN HOTLINE: 0931 433 688

sản phẩm liên quan

EQUITONE - linea

Là dòng sản phẩm cao cấp của EQUITONE, LINEA có bề mặt được xử lý hoàn thiện bằng công nghệ cắt do chính công ty Eternit xuất xưởng. Thiết kế bề mặt là những đường rãnh dài đồng màu và xuyên suốt tấm vật liệu. Những đường rãnh thể hiện rõ hệ sợi cellulose cấu thành vật liệu.

EQUITONE - natura

Đây là dòng sản phẩm mang tính phổ thông của EQUITONE. Bề mặt vật liệu mang màu sắc và vân xi măng tạo nên độ tự nhiên cho tấm ốp. Toàn bộ bề mặt được phủ 1 lớp keo chuyên dụng (bỏ từ của hãng) mang đến 1 bề mặt chống thấm tuyệt đối và tạo độ nhẵn bóng nhất định.

EQUITONE - materia

EQUITONE - materia là một vật liệu mặt tiền màu thông qua làm nổi bật vẻ đẹp của xi măng sợi. Vật liệu này bao gồm các đặc tính của xi măng, trong khi các sợi làm cho bề mặt của nó có kết cấu mượt mà.

EQUITONE - tectiva

EQUITONE tectiva là một vật liệu ốp mặt tiền màu, được đặc trưng bởi một bề mặt nhám và màu sắc tự nhiên trong vật liệu. Mỗi bảng tectiva là duy nhất, thể hiện mạnh mẽ kết cấu thô của vật liệu xi măng sợi vĩnh cửu cốt lõi.