Loading...

Phụ Kiện Cửa Hàn Quốc Rita (Huware)

Ngày:
04/02/2020

Lượt xem:

210

Phụ Kiện Cửa Hàn Quốc Rita (Huware)

Hôm nay Đức Phát Door sẽ giới thiệu đến các bạn một hãng phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm và nhựa đến từ Hàn Quốc, đó chính là phụ kiện Rita. Hiện phụ kiện này, cũng được Đức Phát Door lựa chọn sử dụng cho các dòng cửa nhôm, và cửa nhựa uPVC. Vậy phụ kiện đến từ Hàn Quốc này có chất lượng như thế nào? mẫu mã ra sao? giá cả thế nào? và có đúng là nhập từ Hàn Quốc hay không?…

Huware là một thương hiệu phụ kiện cửa của Công ty phần cứng cửa sổ S-Tech Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007. Trụ sở nhà máy của công ty này được đặt tại tỉnh  Chungnam, Hàn Quốc. Các sản phẩm của Huware chủ yếu là những phụ kiện dành cho cửa nhựa uPVC và cửa nhôm. Tại thị trường nội địa sản phẩm được giới thiệu với tên chính thức là Huware. Tại thị trường Việt Nam Huware được biết đến với tên gọi là Phụ kiện Rita. 

Phụ kiện hãng Huware cũng khá nhiều loại và mẫu mã cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC. Tuy nhiên, hãng này chủ yếu tập trung đến các sản phẩm tay nắm cho cửa đi và cửa sổ, nên các sản phẩm này khá đa dạng về mẫu mã hơn so với loại khác.

Sau đây Đức Phát Door sẽ điểm sơ qua một số sản phẩm phụ kiện Huware.

  • Bản lề: Hiện hãng này chỉ có bản lề 3D cho cửa nhựa uPVC và những loại cửa nhôm có biên dạng giống nhựa uPVC. Và một số loại bản lề cho cửa sổ như bản lề chữ A, bản lề 2D…

  • Tay nắm cửa: Như ở phần giới thiệu thì tay nắm hãng này có rất nhiều loại và mẫu mã. Được sử dụng cho cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép uPVC.
  • Khóa cửa: Gồm có khóa đơn điểm và đa điểm sử dụng cho cửa nhôm và cửa nhựa uPVC. 
  • Các loại khác: bánh xe cửa lùa, khóa bán nguyệt cho cửa lùa…

Tại thị trường Việt Nam, phụ kiện hãng này chỉ nhập về một số loại và khá hạn chế về mẫu mã, không đầy đủ như thị trường nội địa. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại và mẫu của hãng này tại webiste: http://창문손잡이.com

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, nhưng phụ kiện Hàn Quốc Huware mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam 3 năm trở lại đây. Tuy nhiên, được rất nhiều công ty sản xuất và đơn vị gia công cửa đánh giá khá tốt. Đặc biệt trong đó là thiết kế và kết cấu chuẩn và chính xác.

  • Thiết kế đẹp: Nói đến các sản phẩm đến từ Hàn Quốc thường có thiết kế rất đẹp, và phụ kiện Rita (Huware) này cũng không ngoại lệ. Các sản phẩm như tay nắm cửa sổ, tay nắm của khóa của hãng này rất sắc sảo, nhìn khá bắt mắt, thiết kế các đường nét khá chau chuốt và nổi bật.
  •  Kết cấu chuẩn và chính xác: Không chỉ nổi bật ở vẻ bề ngoài, mà đến những kết cấu bên trong của các bộ phận khá chuẩn và chính xác. Nên các sản phẩm như khóa sử dụng khá mượt và êm ái vượt trội hơn hẳn so với những hãng cùng cấp.

Theo Ông Phạm Văn Đức (đại diện một đơn vị chuyên gia công cửa) chia sẻ: “Lý do khiến chúng tôi lựa chọn sản phẩm khóa Rita (Huware) đó chính là do thiết kế sang trọng, hiện đại và màu sắc phù hợp với những màu sắc nhôm. Khi lắp đặt chúng trong các bộ cửa giúp không gian trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt, khi tư vấn cho các công trình thì sản phẩm được chủ đầu tư nhà thầu đánh giá cao và rất ưng ý. Chính vì vậy, chúng tôi thường tư vấn và giới thiệu cho khách hàng khi họ có nhu cầu tìm loại có chất lượng tốt hơn.”

Đức Phát Door hiện cung cấp rất nhiều sản phẩm cửa khác nhau.

Trong đó phụ kiện Rita được chúng tôi lựa chọn sử dụng cho một số dòng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất, cụ thể như sau:

  • Cửa nhựa lõi thép: Chúng tôi sử dụng bản lề, tay nắm cửa sổ, khóa đơn điểm và khóa đa điểm. Do phụ kiện của hãng này không đầy đủ nên thường sẽ phải kết hợp với một số hãng phụ kiện khác.
  • Cửa nhôm kính: Ở sản phẩm cửa nhôm kính chúng tôi lựa chọn sử dụng cho những dòng trung cấp trở lên. Tuy nhiên, đối với sản phẩm nhôm kính thì chỉ có tay nắm cửa sổ và khóa cửa có thể dùng hãng Rita. Còn những loại khác như bản lề, chốt thì phải sử dụng của hãng khác.

Đó là một số thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của phụ kiện Rita đến từ Hàn Quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa các loại xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0931 433 688

  • Chia sẻ qua viber bài: Phụ Kiện Cửa Hàn Quốc Rita (Huware)
  • Chia sẻ qua reddit bài:Phụ Kiện Cửa Hàn Quốc Rita (Huware)

tin tức liên quan