Loading...

THANH PROFILE SPARLEE

Ngày:
10/05/2019

Lượt xem:

340

Thông tin sản phẩm Thanh Profile Sparlee

Thị trường cửa nhựa lõi thép ở nước ta đang rất phong phú về sản phẩm cũng như chất lượng. Một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất là Profile Sparlee (Shide). Nó đã có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu và khẳng định được thương hiệu cũng như chất lượng của mình.

Lịch sử phát triển  thanh Profile Sparlee

Thanh nhựa Sparlee Profile được sản xuất bởi Shide Group, trụ sở đặt ở Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.  Thương hiệu Sparlee Profile chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam, còn ở các nước khác nó được gọi là Shide Profile theo đúng tên tập đoàn sản xuất. Điều này không có nghĩa nó là hàng giả mà khỉ vào thị trường Việt Nam năm 2014 nó không được đăng ký nhãn hiệu, một công ty sản xuất khác tại Việt Nam đã đăng ký nhãn hiệu này và sử dụng trên sản phẩm của họ.

 

Thanh nhựa Profile Sparlee đã có mặt ở thị trường Việt Nam

Tập đoàn Shide Group (Dalian) đã chình thức đổi tên profile thành Sparlee Profile cho thị trường Việt Nam. Khách hàng nên có sự phân biệt đơn vị sản xuất thanh nhựa này để sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.

Đến nay, thanh Profile Sparlee  đã có 18 năm hình thành và phát triển được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, tin tưởng sử dụng trong các công trình xây dựng. Đây là dòng thanh nằm trong phân khúc giá phổ thông, phù hợp với túi tiền của người tiêu dung Việt Nam. So với các sản phẩm cùng phân khúc thì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả.

Chất lượng của thanh nhựa Profile Sparlee

Xuất hiện tại trường Việt Nam khá lâu, thanh Profilr Sparlee đã nhận được nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng về chất lượng. Số lượng sản phẩm có thanh này được tiêu thụ khá lớn, nhiều công ty lựa chọn để làm cửa nhựa lõi thép chất lượng cao.

Đặc điểm của thanh này là có màu trắng xanh, bề mặt có độ bóng cao nhờ công nghệ sản xuất hiện đại. Ngoài ra nó còn có các ưu điểm như:

-        Bề mặt sáng bóng giúp cho quá trình lau chùi được dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn.

-        Chất lượng nhựa có độ dẻo cao, hạn chế sự nứt vỡ và chịu được lực va đạp mạnh.

-        Cửa nhựa lõi thép có thanh Profile Sparlee luôn giữ được màu sắc bền lâu, không phai màu.

Chính vì sự phổ biến, thông dụng cùng mức giá hợp lý mà ở thị trường Việt Nam đã xuất hiện hàng giả, nhái kém chất lượng của thương hiệu profile Sparlee. Do vậy, khách hàng nên lưu ý  tìm hiểu trước về sản phẩm, đơn vị sản xuất và nhà phân phối uy tín để mua.

  • Chia sẻ qua viber bài: THANH PROFILE SPARLEE
  • Chia sẻ qua reddit bài:THANH PROFILE SPARLEE

tin tức liên quan