Loading...

  TIN TỨC

  Cổng tự động ốp gỗ nhựa ngoài trời
  Ngày:
  26/02/2021

  Lượt xem:

  4

  Quý khách đang phân vân không biết nên lựa chọn loại cửa, cổng tự động nào cho thiết kế căn hộ, không biết trên thị trường hiện nay có những loại cửa cổng tự động nào? Nên chọn gỗ nhựa, gỗ tự nhiên, sắt, thép hay chất liệu nào để làm cửa cổng tự động. Tham khảo qua bài viết này của Đức Phát Door, chắc chắn sẽ giúp quý khách có câu trả lời.

  Xem ngay
  Cửa cổng tự động ốp gỗ nhựa ngoài trời
  Ngày:
  26/02/2021

  Lượt xem:

  7

  Cổng tự động hiện nay đang rất được các chủ biệt thự điền viên sử dụng bởi tính an toàn, hiện đại và đẹp mắt của chúng. Với nnhững tính năng vượt trội, cho phép người dùng chỉ cần một nút nhấn là đã có thể mở được cả hệ thống cửa rộng lớn và vô cùng an toàn với độ an ninh bảo mật cao, những chiếc cổng tự động biệt thự đang dần thay thế cho những chiếc cổng truyền thống. Ngoài các loại vật liệu khiến kiến trúc dinh thự trở nên khô cứng, dễ dàng hoen rỉ , mối mục trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam như sắt, thép, nhôm,gỗ tự nhiên.. Cổng tự động ốp gỗ nhựa ngoài trời đang trở thành xu hướng hot được đông đảo các chủ biệt thự điền viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây, Đức Phát Door mời quý khách cùng tìm hiểu về loại cổng tự động ốp gỗ ngoài trời.

  Xem ngay
  Thi công cổng ốp gỗ nhựa ngoài trời
  Ngày:
  08/02/2021

  Lượt xem:

  60

  Cổng nhà, cổng căn hộ có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu như sắt, nhôm, inox, gỗ tự nhiên ... Tuy nhiên khi sử dụng những vật liệu này thường gặp một số rắc rối như han gỉ, bạc màu, cong vênh, mối mọt và thường xuyên phải lau chùi, bảo dưỡng nên không đảm bảo về thẩm mỹ. Để giải quyết triệt để vấn đề này, hôm nay Đức Phát Door xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại vật liệu mới- cổng ốp gỗ nhựa với nhiều ưu điểm vượt trôi. Cổng ốp gỗ nhựa thích hợp với các kiểu kiến trúc hiện đại và bán cổ điển và đặc biệt thân thiện với môi trường.

  Xem ngay
  Các loại sàn gỗ ngoài trời. Nên chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ nhựa ngoài trời?
  Ngày:
  03/02/2021

  Lượt xem:

  56

  Sàn gỗ ngoài trời danh từ chung cho khu vực sàn ngoài trời: sàn gỗ hồ bơi, sàn ban công, sàn gỗ sân vườn, sàn sân thượng, sàn cầu cảng, sàn hành lang, sàn hiên nhà, sàn sân ga, sàn sân khấu. Sàn gỗ ngoài trời hiện nay gồm có 2 loại chính là sàn gỗ tự nhiên ngoài trời và sàn gỗ nhựa ngoài trời (hay còn gọi là sàn gỗ composite). Vậy, loại nào tốt hơn? Nên sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngoài trời hay sàn gỗ nhựa ngoài trời? Bài viết bên dưới đây, Đức Phát Door sẽ giúp quý khách hàng có được quyết định lựa chọn phù hợp.

  Xem ngay
  Gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản KanKyo Wood là gì?
  Ngày:
  30/01/2021

  Lượt xem:

  85

  Gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản KanKyo Wood là một trong những loại vật liệu được xem là ra đời muộn nhất so với những loại vật liệu ngoài trời thông thường đã có từ lâu đời trên thị trường Việt Nam. Tuy là sản phẩm chỉ mới xuất hiện tại thi trường Việt Nam nhưng gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản KanKyo Wood luôn được người tiêu dùng và các nhà chủ đầu tư lớn nhỏ lựa chọn để thi công, lắp đặt cho không gian của họ bởi gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản KanKyo Wood mang lại tính thẩm mỹ cao, có tính ứng dụng rộng rãi và những ưu điểm vô cùng nổi trội. Trong bài viết này, Đức Phát Door mời quý khách cùng tìm hiểu về sản phẩm gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản KanKyo Wood cùng các ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này.

  Xem ngay
  Gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản Kankyo Wood
  Ngày:
  29/01/2021

  Lượt xem:

  66

  Hiện nay, bên cạnh thi công nội thất, các thiết kế ngoại thất cũng đang ngày càng được các chủ đầu tư chú trọng bởi ngoại thất góp phần quan trọng vào tính thẩm mỹ của kiến trúc công trình. Do chịu tác động trực tiếp của yếu tố ngoại cảnh, điều kiện tự nhiên nên các vật liệu thiết kế ngoại thất ngoài tính thẩm mỹ phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Đáp ứng các yêu cầu đó, hôm nay Đức Phát Door xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Gỗ nhựa ngoài trời Nhật Bản Kankyo Wood với nhiều ứng dụng đa dạng.

  Xem ngay