Loading...
EQUITONE vật liệu ốp mặt tiền xi măng sợi

EQUITONE vật liệu ốp mặt tiền xi măng sợi

Vật liệu mặt tiền của EQUITONE


Khi Ludwig Hatschek phát minh ra xi măng sợi vào cuối thế kỷ 19, ông đã kết hợp các yếu tố cơ bản của trái đất: vật liệu khoáng, nước, không khí và lửa (nhiệt) trong một quy trình lọc đơn giản. Ông đặt tên cho vật liệu kết quả là ¨Eternit¨, nói về độ bền vượt trội của vật liệu mới này. Công ty Etex đã sản xuất vật liệu xi măng sợi từ năm 1905. Hóa thân uy tín nhất trong di sản vật liệu độc đáo đáng tự hào này là phạm vi vật liệu mặt tiền của EQUITONE. Quy trình sản xuất Hatschek làm cho mỗi bảng mặt tiền của EQUITONE duy nhất có kết cấu xi măng sợi riêng. Hầu hết các vật liệu mặt tiền của EQUITONE đều được tô màu với một đặc tính thô, chưa hoàn thành.
Vào những năm 1950, các kiến ​​trúc sư hàng đầu như Walter Gropius đã đi tiên phong trong việc sử dụng các tấm xi măng sợi tráng sử dụng hệ thống thông gió mặt tiền (áo mưa). Nhà thiết kế Willy Guhl đã tạo ra chiếc ghế vòng lặp nổi tiếng của Bỉ từ 1 mảnh xi măng sợi vào năm 1954. Thiết kế này vẫn chứng kiến ​​những phẩm chất cốt lõi của vật liệu nền xi măng sợi: mỏng, nhẹ, bền và đẹp. Năm 1987, Herzog & De Meuron đã thiết kế tòa nhà lưu trữ Ricola ở Laufen bằng các tấm xi măng sợi không tráng phủ. Mặt tiền màn trập kết quả, liên quan đến các hộp các tông bên trong, đã truyền cảm hứng cho công ty chúng tôi bắt đầu phát triển công nghiệp vật liệu xi măng sợi chưa được xử lý.

Tấm equitone


Ngày nay, EQUITONE có đầy đủ các vật liệu xi măng sợi màu, chưa qua xử lý. Các kiến ​​trúc sư hàng đầu của thời đại chúng ta đang khám phá và biến đổi vật liệu EQUITONE trong các thiết kế mặt tiền đáng chú ý.

Đức Phát đơn vị tư vấn, thi công vật liệu ngoài trời Equitone. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0931 433 688 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  • Chia sẻ qua viber bài: EQUITONE vật liệu ốp mặt tiền xi măng sợi
  • Chia sẻ qua reddit bài:EQUITONE vật liệu ốp mặt tiền xi măng sợi

Tin tức liên quan