Loading...
HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED

HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED

Vách kính mặt dựng hệ Semi thuộc hệ bán lắp ghép là hệ mặt dựng phát huy lơi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Sản phẩm được lắp cho các tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. 

Giá bán:

Liên hệ
  • Chia sẻ qua viber bài: HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED
  • Chia sẻ qua reddit bài:HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED

Sản phẩm mới 

Hệ mặt dựng hệ Semi Unitized

Vách kính mặt dựng hệ Semi thuộc hệ bán lắp ghép là hệ mặt dựng phát huy lơi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Sản phẩm được lắp cho các tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Đặc điểm nổi bật của hệ này là các tấm panel được sản xuất gia công trực tiếp tại xưởng.Còn hệ khung chính được lắp ghép và tổ hợp hoàn thiện hệ thống được thực hiện ở công trường.

Hệ mặt dựng kính đố nổi

Hệ mặt dựng kính đố nổi

Cấu tạo mặt dựng Semi (hệ mặt dựng đố nổi)

Hệ mặt dựng Semi – Unitized được cấu thành từ các thanh đứng chịu lực, thanh ngang, khung phụ, kính và phụ kiện khác.

Trước tiên là gắn các thanh nhôm dọc (đố dọc) theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối.

Cấu tạo hệ mặt dựng kính đố nổi

Ưu - nhược điểm của hệ mặt dựng Semi – Unitized (hệ mặt dựng đố nổi):

Ưu điểm hệ mặt dựng đố nổi:

  • Việc bắn keo kết cấu được tiến hành tại nhà máy  nên việc kiểm soát chất lượng đường keo đảm bảo độ bám giữa kính và U nhôm là tốt nhất.

Nhược điểm hệ mặt dựng đố nổi :

  • Thời gian thi công hệ semi unitized lâu hơn so với các hệ khác  ,cần nhiều nhân công lắp đặt và đòi hỏi tính kỹ thuật cao.

  • Hệ mặt dựng Semi không được dùng phổ biến do chí phí đầu tư cho hệ này khá đắt đỏ so với thị trường nhôm kính Việt Nam  .Nhưng do tính chất đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và cực kỳ chắc chắn nên những công trình lớn,phức tạp mới sử dụng đến hệ này .

Hệ mặt dựng kính đố nổi đẹp

Ứng dụng hệ mặt dựng đố nổi:

Hệ mặt dựng Semi – Unitized được sử dụng trong các tòa nhà cao tầng,các trung tâm thương mại,những nơi cần nhiều ánh sáng, thay thế cho các bức tường thô cứng ,tiết kiệm diện tích không gian,giảm tải trọng của công trình đồng thời tăng tính thẩm phù phù hợp với cuộc sống hiện đại.Nhưng vẫn đảm bảo gia cố vững chắc ,tuyệt đối an toàn .

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT DỰNG KÍNH HỆ SPIDER

Mặt dựng hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các  Spider (chân nhện) chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

Thế nào là mặt dựng hệ Stick ? Chúng tôi xin đưa ra 1 cách hiểu đơn giản như sau : Mặt dựng hệ Stick là liên kết giữa khung nhôm và kính bởi keo kết cấu và 1 số phụ kiện khác đi kèm như bu lông, ốc vít ,bản mã tạo thành 1 khối thống nhất.Toàn bộ các liên kết,lắp dựng hoàn thiện được thực hiện tại công trình theo nguyên tắc cố định khung nhôm trước và kính lắp sau.

Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT DỰNG HỆ UNITIZED

Ra đời sau hệ Stick wall, hệ Unitized được coi như một phát minh mới trong nghành mặt dựng. Nó khắc phục được những mặt hạn chế của Stick wall đồng thời phát huy được những tính năng vượt trội mà những hệ khác chưa đạt được .

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ MỞ HẤT

Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ 2 CÁNH LÙA

Cửa sổ mở quay 2 cánh lùa là dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa thiết kế đa dạng, sử dụng để lắp đặt trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc từ khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư đến nhà ở thông thường

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ QUAY

Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm. Vậy kích thước cửa sổ thông dụng là bao nhiêu, kích thước cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh như thế nào là hợp lý?