Loading...
MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

Thế nào là mặt dựng hệ Stick ? Chúng tôi xin đưa ra 1 cách hiểu đơn giản như sau : Mặt dựng hệ Stick là liên kết giữa khung nhôm và kính bởi keo kết cấu và 1 số phụ kiện khác đi kèm như bu lông, ốc vít ,bản mã tạo thành 1 khối thống nhất.Toàn bộ các liên kết,lắp dựng hoàn thiện được thực hiện tại công trình theo nguyên tắc cố định khung nhôm trước và kính lắp sau.

Giá bán:

Liên hệ
 • Chia sẻ qua viber bài: MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK
 • Chia sẻ qua reddit bài:MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

Sản phẩm mới 

1 .Vách kính mặt dựng hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm)

Thế nào là mặt dựng hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm) ? Chúng tôi xin đưa ra 1 cách hiểu đơn giản như sau : Mặt dựng hệ Stick là liên kết giữa khung nhôm và kính bởi keo kết cấu và 1 số phụ kiện khác đi kèm như bu lông,ốc vít ,bản mã tạo thành 1 khối thống nhất.Toàn bộ các liên kết,lắp dựng hoàn thiện được thực hiện tại công trình theo nguyên tắc cố định khung nhôm trước và kính lắp sau.Vách kính mặt dựng hệ Stick phù hợp với mọi bề mặt của tòa nhà đặc biệt thích hợp với những tòa nhà có lối kiến trúc phức tạp,đòi hỏi kỹ thuật và có nhiều điểm nối.

2. Ưu nhược điểm của hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm)

Ưu điểm hệ mặt dựng đố chìm

 • Kết cấu an toàn dễ dàng vận chuyển ,thi công lắp ghép

 • Không bị cong vênh,co ngót,chống thấm tuyệt đối

 • Làm được với những bề mặt góc cạnh,không đồng nhất.

 • Giúp mở rộng không gian tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình 

 • Sử dụng vật liệu nhôm mặt dựng góp phần là giảm tải trọng của công trình.

 • Có thể kết hợp 2 kiểu mở trên cùng một hệ cửa (mở hất và fix cố định) mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người dùng.

 • Vách kính mặt dựng đa dạng về kích thước,kiểu dáng cũng như dòng nhôm có nhôm hệ Việt Pháp, hệ Huyndai,hệ nhôm Xingfa,…rất phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc,cho Quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn .

Nhược điểm hệ mặt dựng đố chìm :

 • Thời gian lắp dựng lâu đòi hỏi nhiều công đoạn thi công tại công trình

 • Khó khăn trong việc quản lý vật tư ,trông kho bãi tại công trình

 • Việc kiểm soát chất lượng bị hạn chế

 

Thành phần cấu tạo cơ bản mặt dựng hệ Stick 

Phân loại vách kính mặt dựng hệ Stick 

Stick nổi đố : nhìn từ ngoài mặt kính vào chúng ta thấy ốp nhôm bên ngoài có thể nổi đố đứng,nổi đố ngang hoặc nổi cả đố đứng ngang.

Ưu điểm của nổi đố: Phương pháp nổi đố tạo lên những đường kẻ dọc ngang trên bề mặt của công trình tạo điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ,đem lại cảm giác an toàn và thực sự là rất an toàn thiên về phương án cần sự an toàn,chắc chắn .

Mặt dựng hệ Stick nổi đố kết hợp với lam nhôm trang trí tạo lên bức tường kính đẹp,vô cùng chắc chắn .

Hình ảnh sản phẩm vách kính mặt dựng kết hợp lam nhôm trang trí 

Stick chìm đố : khung nhôm được lắp đặt trước,kính lắp đặt sau .Dùng keo kết cấu liên kết giữa khung nhôm và kính ,bên ngoài dùng keo chống thấm chuyên dụng. Đứng ngoài quan sát ta thấy vạch keo màu đen,chiều rộng đường keo khoảng 17-18mm.

Ưu điểm của chìm đố : kết cấu có ưu điểm nổi trội, bề mặt ngoài của công trình tạo lên mảng kính lớn được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ.Thuận tiện trong việc bảo dưỡng,vệ sinh sản phẩm.

Hệ mặt dựng đố chìm

Ứng dụng hệ mặt dựng đố chìm :

Vách kính mặt dựng hệStick được dùng phổ biến :

+ Làm tường kính cho các tòa nhà văn phòng,các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính .

+ Làm mái kính cho những không gian cần nhiều ánh sáng hoặc làm mái che thay thế cho vật liệu tôn ,ngói .

 

Danh mục sản phẩm 

Loading...

Sản phẩm hot

Sản phẩm liên quan 

Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT DỰNG KÍNH HỆ SPIDER

Mặt dựng hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các  Spider (chân nhện) chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

Chi tiết

Sản Phẩm

HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED

Vách kính mặt dựng hệ Semi thuộc hệ bán lắp ghép là hệ mặt dựng phát huy lơi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Sản phẩm được lắp cho các tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. 

Chi tiết

Sản Phẩm

MẶT DỰNG HỆ UNITIZED

Ra đời sau hệ Stick wall, hệ Unitized được coi như một phát minh mới trong nghành mặt dựng. Nó khắc phục được những mặt hạn chế của Stick wall đồng thời phát huy được những tính năng vượt trội mà những hệ khác chưa đạt được .

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ MỞ HẤT

Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm.

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ 2 CÁNH LÙA

Cửa sổ mở quay 2 cánh lùa là dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa thiết kế đa dạng, sử dụng để lắp đặt trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc từ khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư đến nhà ở thông thường

Chi tiết

Sản Phẩm

CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ QUAY

Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm. Vậy kích thước cửa sổ thông dụng là bao nhiêu, kích thước cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh như thế nào là hợp lý?