Loading...

  MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

  Thế nào là mặt dựng hệ Stick ? Chúng tôi xin đưa ra 1 cách hiểu đơn giản như sau : Mặt dựng hệ Stick là liên kết giữa khung nhôm và kính bởi keo kết cấu và 1 số phụ kiện khác đi kèm như bu lông,ốc vít ,bản mã tạo thành 1 khối thống nhất.Toàn bộ các liên kết,lắp dựng hoàn thiện được thực hiện tại công trình theo nguyên tắc cố định khung nhôm trước và kính lắp sau.

  Mã SP:

  MDK
  • Chia sẻ qua viber bài: MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

  Thương Hiệu:

  ĐỨC PHÁT DOOR

  MẶT DỰNG KÍNH HỆ STICK

  1 .Vách kính mặt dựng hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm)

  Thế nào là mặt dựng hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm) ? Chúng tôi xin đưa ra 1 cách hiểu đơn giản như sau : Mặt dựng hệ Stick là liên kết giữa khung nhôm và kính bởi keo kết cấu và 1 số phụ kiện khác đi kèm như bu lông,ốc vít ,bản mã tạo thành 1 khối thống nhất.Toàn bộ các liên kết,lắp dựng hoàn thiện được thực hiện tại công trình theo nguyên tắc cố định khung nhôm trước và kính lắp sau. Vách kính mặt dựng hệ Stick phù hợp với mọi bề mặt của tòa nhà đặc biệt thích hợp với những tòa nhà có lối kiến trúc phức tạp,đòi hỏi kỹ thuật và có nhiều điểm nối.

  2. Ưu nhược điểm của hệ Stick (hệ mặt dựng đố chìm)

  Ưu điểm hệ mặt dựng đố chìm

  • Kết cấu an toàn dễ dàng vận chuyển ,thi công lắp ghép

  • Không bị cong vênh,co ngót,chống thấm tuyệt đối

  • Làm được với những bề mặt góc cạnh,không đồng nhất.

  • Giúp mở rộng không gian tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình 

  • Sử dụng vật liệu nhôm mặt dựng góp phần là giảm tải trọng của công trình.

  • Có thể kết hợp 2 kiểu mở trên cùng một hệ cửa (mở hất và fix cố định) mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người dùng.

  • Vách kính mặt dựng đa dạng về kích thước,kiểu dáng cũng như dòng nhôm có nhôm hệ Việt Pháp, hệ Huyndai, hệ nhôm Xingfa,…rất phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc,cho Quý khách hàng thêm nhiều lựa chọn .

  Nhược điểm hệ mặt dựng đố chìm :

  • Thời gian lắp dựng lâu đòi hỏi nhiều công đoạn thi công tại công trình

  • Khó khăn trong việc quản lý vật tư ,trông kho bãi tại công trình

  • Việc kiểm soát chất lượng bị hạn chế

   

  Thành phần cấu tạo cơ bản mặt dựng hệ Stick 

  Phân loại vách kính mặt dựng hệ Stick 

  Stick nổi đố : nhìn từ ngoài mặt kính vào chúng ta thấy ốp nhôm bên ngoài có thể nổi đố đứng,nổi đố ngang hoặc nổi cả đố đứng ngang.

  Ưu điểm của nổi đố: Phương pháp nổi đố tạo lên những đường kẻ dọc ngang trên bề mặt của công trình tạo điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ,đem lại cảm giác an toàn và thực sự là rất an toàn thiên về phương án cần sự an toàn,chắc chắn .

  Mặt dựng hệ Stick nổi đố kết hợp với lam nhôm trang trí tạo lên bức tường kính đẹp,vô cùng chắc chắn .

  Hình ảnh sản phẩm vách kính mặt dựng kết hợp lam nhôm trang trí 

  Stick chìm đố : khung nhôm được lắp đặt trước,kính lắp đặt sau .Dùng keo kết cấu liên kết giữa khung nhôm và kính ,bên ngoài dùng keo chống thấm chuyên dụng. Đứng ngoài quan sát ta thấy vạch keo màu đen,chiều rộng đường keo khoảng 17-18mm.

  Ưu điểm của chìm đố : kết cấu có ưu điểm nổi trội, bề mặt ngoài của công trình tạo lên mảng kính lớn được ngăn cách bởi đường chỉ nhỏ.Thuận tiện trong việc bảo dưỡng,vệ sinh sản phẩm.

  Ứng dụng hệ mặt dựng đố chìm :

  Vách kính mặt dựng hệ Stick được dùng phổ biến :

  + Làm tường kính cho các tòa nhà văn phòng,các trung tâm thương mại, trung tâm hành chính .

  + Làm mái kính cho những không gian cần nhiều ánh sáng hoặc làm mái che thay thế cho vật liệu tôn ,ngói .

   

  sản phẩm liên quan

  MẶT DỰNG KÍNH HỆ SPIDER

  Mặt dựng hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các  Spider (chân nhện) chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau.

  HỆ MẶT DỰNG ĐỐ NỔI - HỆ SEMI UNITIZED

  Vách kính mặt dựng hệ Semi thuộc hệ bán lắp ghép là hệ mặt dựng phát huy lơi thế và tính năng của hệ mặt dựng Stick và Unitized. Sản phẩm được lắp cho các tòa nhà mà khoảng cách giữa các tầng là lớn. Đặc điểm nổi bật của hệ này là các tấm panel được sản xuất gia công trực tiếp tại xưởng.Còn hệ khung chính được lắp ghép và tổ hợp hoàn thiện hệ thống được thực hiện ở công trường.

  MẶT DỰNG HỆ UNITIZED

  Ra đời sau hệ Stick wall, hệ Unitized được coi như một phát minh mới trong nghành mặt dựng. Nó khắc phục được những mặt hạn chế của Stick wall đồng thời phát huy được những tính năng vượt trội mà những hệ khác chưa đạt được .

  Hệ Unitized thuộc hệ thống mặt dựng nhôm kính mà ở đấy liên kết giữa tấm kính với khung nhôm được gia công, lắp ghép thành các tấm panel sẵn tại nhà máy, được xử lý và đi keo trước

  CỬA SỔ MỞ HẤT

  Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm.

  CỬA SỔ 2 CÁNH LÙA

  Cửa sổ mở quay 2 cánh lùa là dòng sản phẩm cao cấp thuộc dòng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa thiết kế đa dạng, sử dụng để lắp đặt trong khoảng không gian nhỏ hẹp, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc từ khách sạn, tòa nhà văn phòng, chung cư đến nhà ở thông thường

  CỬA SỔ 1 CÁNH MỞ QUAY

  Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm. Vậy kích thước cửa sổ thông dụng là bao nhiêu, kích thước cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh như thế nào là hợp lý?

  CỬA SỔ 2 CÁNH MỞ QUAY

  Trong thiết kế kiến trúc, cửa sổ đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng tự nhiên và lưu thông không khí trong nhà. Do đó, khi thiết kế xây dựng nhà việc bố trí cửa sổ cũng là một điều được các gia đình đặc biệt quan tâm. Vậy kích thước cửa sổ thông dụng là bao nhiêu, kích thước cửa sổ 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh như thế nào là hợp lý?

  CỬA SỔ 4 CÁNH MỞ QUAY

  Cửa sổ 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa  sổ mặt tiền chính, cửa sổ có kích thước bề ngang lớn và cửa sổ chính của ngôi nhà. Sau đây, Đức Phát Door xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa 4 cánh do chúng tôi sản xuất và thi công. Kèm theo đó là một số những ưu điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa do chúng tôi cung cấp.

  CỬA ĐI 1 CÁNH MỞ QUAY

  Cửa là bộ phận đặc biệt quan trọng, cần chú ý trong không gian thiết kế. Trong kiến trúc, cửa còn mang giá trị thẩm mỹ, đem lại sự cân đối cũng như đảm bảo công năng cho không gian sử dụng cửa căn nhà.

  Cửa đi 1 cánh mở ra vào là loại cửa có kích thước chiều ngang nhỏ thường được làm cửa mở ra ngoài, hoặc mở vào trong. Loại cửa này thường được sử dụng hầu hết ở các vị trí khi có nhu cầu như: Cửa ban công, cửa văn phòng, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh… cửa dùng toàn bộ kính với khung nhôm xingfa hay nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cánh được làm kính suốt hoặc chia kiểu trên dưới với bên trên dùng kính dưới là pano... hoặc có thể thiết kế tùy theo ý thích của bạn

  CỬA ĐI 4 CÁNH MỞ QUAY

  Cửa đi 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho cửa mặt tiền chính, cửa có kích thước bề ngang lớn và cửa chính của ngôi nhà. Sau đây, Đức Phát Door xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa 4 cánh do chúng tôi sản xuất và thi công. Kèm theo đó là một số những ưu điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa do chúng tôi cung cấp.

  CỬA ĐI 2 CÁNH MỞ QUAY

  Cửa đi 2 cánh mở quay là loại cửa được thiết kế gồm 2 cánh cửa hoặc dạng 4 cánh 2 cánh mở và cố định 2 bên  mang đến sự sang trọng và tươi sáng cho không gian của căn nhà hiện đại.

  Kiểu dáng của cửa đi 2 cánh rất đa dạng như: bạn có thể lựa chọn cửa đi mở quay vào trong hay cửa đi mở quay ra ngoài, cửa dùng toàn bộ kính với khung nhôm xingfa hay nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cánh được làm kính suốt hoặc chia kiểu trên dưới với bên trên dùng kính dưới là pano... hoặc có thể thiết kế tùy theo ý thích của bạn

  CỬA ĐI XẾP TRƯỢT

  Ngày nay, trong thiết kế kiến trúc, để dễ dàng mở rộng không gian, tầm nhìn, cửa xếp trượt đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho những ngôi nhà có cửa đi rộng như cửa đi ra vườn hay hồ bơi.

  Cửa xếp trượt là loại cửa có nhiều cánh, có kiểu mở là mở quay cánh và xếp chúng trượt trên ray dồn vào góc tường. Bên cạnh đó loại cửa này còn được gọi là cửa xếp gấp do dễ dàng thu gọn và mở rộng không gian. Cửa xếp trượt có nhiều mẫu và chủng loại khác nhau, mỗi thiết kế cửa xếp trượt hướng tới công năng khác nhau đồng thời có nét đẹp riêng độc đáo