DMCA.com Protection Status
Loading...
ĐỨC PHÁT DOOR COMPANY

Công ty TNHH Đức Phát Door được thành lập từ năm 2019  là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng của Thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một doanh nghiệp sản xuất và thi công hạng mục cửa hàng đầu hiện nay.  Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.

Qua những năm phát triển, công ty chúng tôi dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng và trở thành đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư xây dựng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nội thất đa dạng như cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép, cửa kính cường lực, cửa gỗ composie, phòng tắm kính và hệ mặt dựng.

Không ngừng nghiên cứu phát triển và đầu tư vào máy móc sản xuất hiện tại là phương châm kinh doanh của chúng tôi, để Quý khách hàng không những có được những sản phẩm cửa nội thất đẹp và thẩm mỹ, mà còn phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay.

TẦM NHÌN

Với nổ lực và sự nhiệt huyết trong công việc,Công ty TNHH Đức Phát Door mong muốn trở thành nhà tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm cửa nội thất hàng đầu miền Nam Việt Nam đến năm 2030

SỨ MỆNH

◆ Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và đảm bảo chất lượng hoàn thiện, thẩm mỹ.
◆ Đối với đối tác và chủ đầu tư: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.
◆ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
◆ Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của công ty gắn liền với lợi ích xã hội và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY

Công ty TNHH Đức Phát Door coi trọng các giá trị, các nguyên tắc trong mọi hoạt động của mình:

◆ Phương châm “Mang đến những giá trị tinh túy cho mọi công trình” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.
◆ Yêu cầu của khách hàng và lợi ý của nhân viên là mục tiêu và động lực để công ty chúng tôi phát triển.
◆ Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện nghiêm túc là nền tảng văn hóa của công ty.

Từ những nỗ lực đầu tư và trao chuốt từng chi tiết không ngừng nghỉ và được sự tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Đức Phát Door đã có những bước phát triển toàn diện và mạnh mẽ, góp phần hoàn thiện yêu cầu chất lượng của Quý khách hàng.