Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Đánh giá bài viết nhé!

Nhôm JMA hiện nay ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình kiến trúc hiện đại, các sản phẩm cửa nhôm JMA ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường bởi các ưu điểm nổi trội. Hôm nay Đức Phát Door mời quý khách hàng tham khảo Top 10 mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại để có thêm sự lựa chọn cho thiết kế công trình.

NỘI DUNG CHÍNH

Công nghệ Anodized cho cửa nhôm JMA là gì?

Nhiều liên kết kim loại sẽ yếu đi sau quá trình oxy hoá, trừ nhôm. Nhôm sẽ thể trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là “anodizing”. Anodizing nhôm bao gồm công đoạn nhúng vào bể anodized, thường là hoá chất acetone trong các thí nghiệm. Tấm nhôm sẽ trở thành tập hợp của các anode cực dương và bể hoá chất là tập hợp của các cực âm. Dòng điện chạy qua bể anodized, làm oxy hoá bề mặt của nhôm. Bề mặt oxy hoá tạo thành một lớp vỏ bọc cứng thay cho lớp nhôm thông thường ở bề mặt tấm nhôm. Kết quả của quá trình này cho ra đời một loại liên kết nhôm cực mạnh gọi là Nhôm anode (anodized aluminium).

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Nhôm anode sau khi trải qua quá trình anodizing có độ cứng chỉ đứng sau kim cương . Nhiều công trình xây dựng hiện đại sử dụng Nhôm anode để làm kết cấu khung nhà thép và các phần kết cấu hở. Nhôm anode cũng là nguyên liệu phổ biến dùng cho công nghệ sản xuất đồ gia dụng cao cấp như chảo, nồi anode.

Nhiệt độ được phân bổ đều trên khắp bề mặt Nhôm anode, và công nghệ anodizing cho phép bảo vệ hoàn hảo. Công nghệ anode cứng nhôm còn có thể kết hợp với công nghệ mạ điện công nghệ anodized lạnh tại đây các bể anodized được làm lạnh ở nhiệt độ -40 C để tạo màu cho bề mặt nhôm anode theo các màu đồng, thiếc và các màu kim loại khác. Cũng có thể sử dụng các loại chất nhuộm màu để tạo màu trang trí cho nhôm anode.

Ưu điểm của cửa nhôm JMA ứng dụng công nghệ Anodized

Bề mặt tĩnh điện, nước sơn mịn công nghệ Anode

Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm cửa nhôm cao cấp JMA đạt chuẩn, số lượng nhôm cần có trong sản phẩm là điều cần thiết, tỷ lệ nhôm nguyên chất càng nhiều và càng phù hợp sẽ đem đến được những giá trị tốt đẹp cho người dùng và ngược lại. Ngoài ra, khi mua cửa nhôm này người dùng cần phải chú ý đến chất lượng sơn ở bể mặt tĩnh điện của sản phẩm. Đây là thành phần trực tiếp nhìn thấy cho nên nước sơn của cửa nhôm đạt chuẩn cao sẽ mịn và mang đến cảm xúc sử dụng cho người dùng mặc dù chỉ là một yếu tố nhỏ.

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Lựa chọn phụ kiện đồng bộ với cửa nhôm

Để có một bộ cửa đẹp, chất lượng cao thì phụ kiện đi cùng sản phẩm nên mang những đặc điểm chung, đồng bộ với sản phẩm, phải mang dáng vẻ hiện đại và đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Sự đồng bộ sản phẩm không những đem đến sự nguyên vẹn cho sản phẩm mà còn làm tăng lên vẻ đẹp thẩm  mĩ cho sản phẩm của quý khách hàng.

Phần cách nhiệt

Một tiêu chí không thể thiếu là phần cách nhiệt cửa nhôm cao cấp JMA được sử dụng nguyên liệu là nhôm ép đùn. Nhôm ép đùn được đặt giữa để cách nhiệt và âm mang lại hiệu quả năng lượng và giữ ấm tốt. Vào mùa hè, những tia nắng cực tím của ánh mặt trời sẽ không thể chui lọt được cửa nhôm, đồng thời mang lại được những cảm giác sảng khoái và thoải mái cho bạn vào ngày hè nóng bức. Như vậy, cửa nhôm JMA này có thể nói đã đạt chuẩn cao cho người dùng và đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.

Độ kín khít của sản phẩm

Cửa nhôm JMA dễ gia công sản xuất nên các cơ sở nhỏ lẻ không cần đầu tư máy móc hiện đại vẫn có thể sản xuất được. Tuy nhiên nếu sản phẩm được gia công độ kín khít sẽ không được hoàn hảo như sử dụng máy. Kết quả là thành phẩm sẽ không đạt chuẩn thẩm mỹ cao do chất lượng sản xuất hoàn toàn bằng phương thức thủ công. Khách hàng nên tham khảo tại các đơn vị thi công để biết được sản phẩm cửa nhôm JMA này thực tế được sản xuất máy móc như thế nào, bởi điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi được sử dụng trong căn nhà của bạn!

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Cửa mở trượt hay gọi là cửa lùa được thiết kế phù hợp cả cửa đi và cửa sổ. Với cửa đi mở lùa mang lại cho không gian nhà bạn thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm không gian căn nhà. Cửa nhôm JMA mở trượt gồm cửa mở trượt nhôm JMA 2 cánh, cửa mở trượt nhôm JMA 3 cánh, cửa mở trượt nhôm JMA 4 cánh,…

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Cửa đi nhôm JMA với thiết kế mở quay truyền thống, thông dụng phù hợp với mọi loại công trình. Cửa nhôm JMA được thiết kế phù hợp với tỷ lệ, phong cách của căn nhà, chủ động mở theo một hướng nhất định. Cửa đi nhôm JMA bao gồm cửa đi nhôm JMA mở quay ra ngoài, cửa đi nhôm JMA mở quay vào trong.

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại
Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Trên đây là bài viết Đức Phát Door giới thiệu đến quý khách hàng về công nghê Anodize trong cửa nhôm JMA và Top 10 mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết về thi công và báo giá cửa nhôm JMA vui lòng liên hệ Hotline:  0931 433 688 hoặc truy cập Website: ducphatdoor.com để tham khảo thông tin về sản phẩm.

Xem thêm

Các mẫu cửa nhôm JMA công nghệ Anodized hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên