Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?

Đánh giá bài viết nhé!

Cửa nhà vệ sinh có những đặc tính khác biệt so với cửa phòng ngủ, cửa thông phòng hay cửa chính. Để chọn được một bộ cửa nhà vệ sinh phù hợp thì cần những yếu tố gì ? Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm nhà vệ sinh không? Hãy đọc bài viết này để có lời giải đáp nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh: Các yếu tố cần thiết khi chọn cửa nhà vệ sinh là gì?

Khả năng chống nước

Chống chịu nước là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn cửa nhà vệ sinh. Lựa chọn một bộ cửa có khả năng chịu nước sẽ giúp hạn chế các tình trạng như: cong vênh, biến dạng, ẩm mốc. Ngoài ra, một chiếc cửa chống chịu nước còn giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa đáng kể.

Độ bền, cách âm, cách nhiệt

Độ bền cửa cửa không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mà còn bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường. Với môi trường ẩm ướt như nhà vệ sinh lại càng cần phải sử dụng những dòng cửa có độ bền cao. Khả năng cách âm, cách nhiệt cũng là một trong những yếu tố nên có của cửa nhà vệ sinh. Vừa để đảm bảo tính riêng tư, tự nhiên và không làm tiếng nước ảnh hưởng đến những không gian khác.

Tính thẩm mĩ

Nhiều chủ nhà luôn đặt ra yêu cầu là cửa nhà vệ sinh cần phải có yếu tố thẩm mĩ cao về màu sắc cũng như kiểu dáng. Một bộ cửa hoàn hảo không chỉ cần tốt về chất lượng mà cần phải đồng bộ với không gian kiến trúc của căn nhà.

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?

Xem thêm: Top 4 mẫu cửa nhà vệ sinh đẹp

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh: Tại sao cửa gỗ nhựa composite lại phù hợp làm cửa nhà vệ sinh?

Gỗ nhựa composite được biết đến là loại vật liệu chống nước ưu việt. Hiện nay, cửa gỗ nhựa composite là sự lựa chọn hàng đầu trong việc dùng làm cửa nhà vệ sinh. Vậy điều gì đã khiến cho dòng cửa này được gọi là cửa gỗ nhựa chịu nước? Để lí giải cho điều này, chúng ta cần đi sâu vào chi tiết cấu tạo của sản phẩm: 

  • Phôi cửa: Cửa gỗ composite có thành phần từ bột gỗ mịn và hạt nhựa PVC và các phụ gia.Trong quá trình sản xuất bột gỗ và hạt nhựa được trộn đều, đùn nép nhiệt nguyên tấm tạo hình cánh và khuôn cửa khiến cho cả bộ cửa đồng đều về chất liệu.
  • Phim cửa: Bề mặt cửa được phủ lớp phim PVC vân gỗ bằng công nghệ hút chân không có khả năng chống xước tốt, kháng hóa chất.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn cửa nhựa PVC nhà vệ sinh giá rẻ

Cửa gỗ nhựa composite phù hợp làm cửa nhà vệ sinh

  • Dòng cửa gỗ nhựa composite sở hữu đặc tính cứng của gỗ và dẻo của nhựa. Độ dày cánh và khuôn của cửa gỗ nhựa cũng gần bằng cửa gỗ công nghiệp, từ đó khả năng chịu tác động ngoại lực cũng ở mức rất tốt.
  • Với cấu trúc các hạt nhựa bao bọc lấy gạt gỗ làm cho không khí ẩm không thể xâm nhập vào bên trong. 
  • Sử dụng film nhựa PVC nên có màu sắc đa dạng, tính thẩm mĩ cao
  • Tuổi thọ trung bình của cửa gỗ nhựa composite có thể lên tới 25 năm nếu được sử dụng đúng cách.
  • Mẫu mã màu sắc đa dạng, đặc biệt với thiết kế cửa gỗ nhựa dành cho nhà vệ sinh có thêm thiết kế ô kính và ô chớp. Khi đóng cửa để bảo đảm tính riêng tư ô kính sẽ giúp lấy sáng còn ô chớp có nhiệm vụ lấy không khí từ bên ngoài vào.

Xem thêm: Cửa nhựa nhà vệ sinh chống nước, chống cháy

Những mẫu cửa đẹp dành cho nhà vệ sinh

Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?
SK150CK – M08
Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?
SK152CK – M03
Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?
SK153CK – M02
Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?
SK154CK – M05
Có nên dùng cửa gỗ nhựa làm cửa nhà vệ sinh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên