Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Cửa – vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

5/5 - (32 bình chọn)

Ngành công nghiệp tại Việt Nam phát triển liên tục. Các nhà máy xí nghiệp tư nhân cũng như các tập đoàn lớn từ nước ngoài về Việt Nam đầu tăng đột biến trong những năm gần đây. Cửa nhôm kính lắp đặt cho nhà xưởng, nhà máy tại KCN là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình xây dựng hoàn thiện nhà máy

Trong đó hệ thống nhà kho, nhà xưởng khu công nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư cả về trang thiết bị máy móc lẫn không gian làm việc. Các sản phẩm như cửa, vách kính cường lực xuất hiện đã chiếm lĩnh và phủ sóng hầu khắp các công trình từ nhà ở, siêu thị, văn phòng, nhà kho, nhà máy sản xuất… với ưu điểm và lợi ích vượt trội. Tạo ra không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp giúp tăng sản lượng, chất lượng của các nhà xưởng, nhà máy…

NỘI DUNG CHÍNH

Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Chọn cửa nhôm kính cường lực cho nhà kho, nhà sản xuất khu công nghiệp

Khu công nghiệp không chỉ là 1 đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, nó là một hệ thống bài bản được vận hành đúng quy trình. Các khu công nghiệp hiện nay để sản xuất đạt sản lượng cao, muốn thu hút các nguồn vốn, thì cần phải có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, nhà xưởng thật hiện đại và chuyên nghiệp.

Hiện nay các sản phẩm về nhôm kính như cửa, vách kính đã quá quen thuộc. Với những ưu điểm tính năng vượt trội rất phù hợp với khu công nghiệp:

 • Chịu lực, va đập tốt: Được tạo ra từ phôi nhôm và kính cường lực cao cấp, qua quá trình tôi luyện nhiệt độ cao giúp vật liệu nhôm kính chịu lực, va đập cực kì tốt.
 • Thiết kế đẹp, thẩm mỹ: Đối với mọi công trình, ngoài chất lượng yếu tố được quan tâm nhất đó là thẩm mỹ, cửa vách kính cường lực với thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mĩ quan của tất cả mọi người.
 • Bền, nhẹ dễ sử dụng: Cửa bằng chất liệu bằng nhôm kính, thiết kế mở xoay, mở lùa kết hợp với các phụ kiện kim khí giúp cửa kéo ra, kéo vào rất trơn tru và dễ dàng.
 • Cách nhiệt, cách âm: Cửa, vách kính khi thi công được bơm keo silicon, hoặc có zoăng cao su dính và phần liên kết giữa nhôm và kính giúp cách âm cách nhiệt gần như tuyệt đối.
 • Đa dạng về chủng loại: Kích thước độ dày phong phú, đầy đủ các màu từ trắng sáng đến tối màu phù hợp với từng nơi khác nhau.
 • Tính an toàn: Kính cường lực khi vỡ tạo ra các hạt kính nhỏ không sắc cạnh, không gây sát thương cho con người.
 • Hơn nữa khu công nghiệp là nơi rất dễ xảy ra hỏa hoạn cực kì nguy hiểm, việc sử dụng các vật liệu bằng gỗ, nhựa là điều không được phép vì tính chất dễ cháy. Cửa, vách kính cường lực có tính chống lửa là lựa chọn tối ưu nhất cho các công trình trong khu công nghiệp.
Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa nhôm kính là gì?

Cửa nhôm kính là sự kết hợp từ nhôm và kính cường lực cao cấp, kính cường lực khi đó được lắp đặt vào khung nhôm tạo nên một khối vô cùng chắc chắn và đẹp mắt.Kính cường lực thường được sử dụng:

 • Kính cường lực: loại kính đặt nền móng cho ngành kính xây dựng Việt Nam, trải qua quá trình tôi nhiệt 651- 710 độ C giúp nó có tính chịu lực gấp 4-5 lần kính nổi thông thường.
 • Kính cường lực dán an toàn: cũng được tạo ra từ quá trình tôi nhiệt và làm lạnh nhanh, cấu tạo kính được ghép từ 2-3 tấm kính khác nhau ở giữa có tấm nhựa PVB giúp kính có khi vỡ mảnh kính không rơi ra, chống trộm, chống đạn, cách nhiệt, cách âm.
 • Kính hộp (kính cách âm, nhiệt chống cháy): được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính cũng được tôi nhiệt như các loại kính trên ở giữa có lớp khí Argon mang đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy tuyệt vời.

Các loại nhôm thì sẽ được khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính: dùng hàng cao cấp, hay bình dân.

Cửa kính cường lực là gì ?

Cửa kính cường lực được tạo nên từ những tấm kính khổ to độ dày lớn, kết hợp với những phụ kiện nhôm, inox, thiết kế tinh tế đẹp mắt thường dùng cho lối đi.

Độ dày của kính cường lực bắt buộc: từ 8 – 19mm.

Vách kính cường lực: Các tấm kính cường lực kết hợp với khung nhôm, inox thay thế cho bức tường gạch, tường thạch cao để ngăn chia không gian diện tích.

Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Vì sao người ta chọn cửa, vách kính cường lực cho nhà kho, nhà sản xuất khu công nghiệp.

Khu công nghiệp không chỉ là một đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, nó là một hệ thống bài bản được vận hành đúng quy trình. Các khu công nghiệp hiện nay để sản xuất đạt sản lượng cao, muốn thu hút các nguồn vốn, thì cần phải có sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, máy móc, thiết bị, nhà xưởng thật hiện đại và chuyên nghiệp. Hiện nay các sản phẩm về nhôm kính như cửa, vách kính đã quá quen thuộc, Với những ưu điểm tính năng vượt trội rất phù hợp với khu công nghiệp.

Cửa nhôm kính cường lực mở xoay

Cửa nhôm kính cường lực mở xoay là loại cửa thiết kế theo dạng kéo ra đóng vào, cánh cửa sẽ được kết nối với khung nhôm qua bản lề. Khi thao tác mở bàn lề sẽ xoay góc và trở lại vị trí cũ khi đóng cửa.

 • Hệ nhôm thường sử dụng cho cửa: Hệ 100, 90 (Cửa nhôm XINGFA), 55 (Xingfa), hệ nhôm 40 Topal (Tập đoàn Austdoor)..
 • Kính cường lực thường sử dụng cho cửa: 6mm, 8mm, 12mm
 • Cửa đi mở xoay: được tạo ra từ nhôm hệ 100, 90(Xingfa) và kính cường lực 6mm, 8mm.Bộ phụ kiện đi kèm: bản lề, tay nắm kèm khóa.
 • Cửa xổ mở xoay: thường dùng nhôm 55 ( Xingfa), 4400, Hệ nhôm Topal và kính cường lực 5mm, 8mm, kính dán an toàn 6.38mm, 8.38mm.
 • Bộ phụ kiện đi kèm: bản lề xoay, tay nắm.Cửa nhôm kính cường lực dạng lùa
Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa cường lực mở lùa

Cửa cường lực lùa là loại cửa được thiết kế theo dạng kéo trượt trên ray. Có từ 1 đến 6 cánh cửa tùy loại lắp đặt vừa khít với khung nhôm, các cánh cửa trượt trên ray hoặc bánh xe lưu động theo hướng kéo của người sử dụng.

 • Hệ nhôm thường dùng: hệ 93 (Xingfa), 110, 2600.
 • Độ dày kính hay dùng: 6mm, 8mm.
 • Bộ phụ kiện đi kèm: tay nắm, bánh xe, thanh truyền,tay truyền, đệm giảm chấn, đệm chống nhấc, đệm dẫn hướng.
 • Cửa đi lùa: thường dùng nhôm hệ 93(Xingfa), 110 Cửa sổ lùa: 2600, 93 (Xingfa).
 • Bộ phụ kiện bao gồm: tay nắm, bánh xe, thanh truyền,tay truyền, đệm giảm chấn, đệm chống nhấc, đệm dẫn hướng.
 • Kính cường lực 6mm, 8mm, 12mm.
Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa nhôm kính cường lực kiểu xếp gấp

Cửa xếp gấp với thiết kế thông minh tiết kiệm diện tích, phù hợp cho những nơi cần lối đi rộng nhiều người qua lại. Các cánh cửa xếp gấp lên nhau theo hình zích zắc, thao tác kéo ra đóng vào trên một trục cố định rất trơn tru và nhẹ nhàng.

Phụ kiện: khóa, trục bản lề, đường ray nhôm, đệm cao su giữa các thanh nhôm, bánh xe, cửa xếp gấp có các loại: 2, 3, 4, 5, 6 cánh…

Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa kính cường lực

Khác với cửa nhôm kính cửa kính cường lực được làm hoàng toàn 100% kính kết hợp với các phụ kiện inox, nhôm. Cửa kính cường lực lùa treo do Đức Phát Door thi công.

 • Cửa kính cường lực lùa treo: là loại cửa khi mở ta kéo cánh cửa trượt theo ray, bánh xe sang ngang, tối ưu toàn bộ diện tích lối đi giúp không gian thoáng rộng hơn.
 • Bộ phụ kiện bao gồm: Ray treo, tay nắm cửa, chân kẹp kính, kẹp đỡ ray kính hoặc kẹp đỡ ray tường, gioăng giảm chấn, gioăng chắn bụi, khóa cửa kính, cụm bánh xe chuyển động, hệ ray inox hoặc nhôm.
Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa kính cường lực mở xoay

Cửa kính cường lực mở quay: là dạng cửa mở đóng cánh cửa xoay trên trục bản lề, chất liệu cửa hoàn toàn bằng kính cường lực dày 10mm trở lên kết hợp cùng các phụ kiện inox “bản lề, tay nắm, khóa, kẹp”.

Mang thiết kế đơn giản sáng đẹp và thừa hưởng những ưu điểm của “kính cường lực khổ dày” như: tính chịu lực, cách âm, cách nhiệt, bền, chắc chắn.Bộ phụ kiện: tay nắm, bản lề sàn, kẹp 180, kẹp 90, ngõng, kẹp góc L, kẹp trên, kẹp dưới, khóa sàn.

Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Cửa tự động

Cửa kính cường lực tự động là phiên bản nâng cao của cửa kính cường lực dạng lùa, khi có thêm chức năng tự động hóa đóng mở khi có người đi qua.

Cơ chế hoạt động: cấu tạo giống với cửa lùa thông thường nhưng được lắp thêm bộ tự động hóa đóng đẩy cửa, hoạt động theo cơ chế cảm ứng thông minh khi có người đi tới vùng cảm biến, cánh cửa sẽ tự động mở ra nhẹ nhàng nhanh chóng.

Cửa - vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Nhà máy, nhà kho trong khu công nghiệp thường sử dụng hãng nhôm gì.Thị trường phôi nhôm để thi công cửa, vách kính cường lực hiện nay rất nhộn nhịp, hàng tốt có, hàng kém chất lượng cũng rất nhiều. Mọi công trình điều luôn hướng đến đầu tiên đó là chất lượng. Vậy có những hãng nhôm tốt nào thường được sử dụng?

Các thương hiệu cửa nhôm nào phù hợp cho nhà máy Khu công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều loại nhôm như: cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm JMA, cửa nhôm Topal, cửa nhôm PMA, cửa nhôm PMI, cửa nhôm HMA, cửa nhôm Việt Nhật, cửa nhôm Việt Pháp…

Trên đây là những dòng cửa nhôm kính đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Nhưng để lựa ra được dòng sản phẩm nào phù hợp với công năng sử dụng của nhà máy, phù hợp với kinh phí đầu tư.

Chúng tôi cần khảo sát thực tế và lập phương án thi công. Quý công ty có thể đưa ra tiêu chí mong muốn, chuyên viên tư vấn của công ty Đức Phát Door với nhiều năm kinh nghiệm thi công cửa nhôm cho nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp (KCN) sẵn sàng khảo sát và tư vấn tận tình nhất.

Thi công cửa, vách nhôm kính cường lực uy tín cho nhà kho, nhà máy trong khu công nghiệp

Hiện nay, tại Đức Phát Door chúng tôi chuyên cung cấp và thi công các loại cửa gỗ nhựa Composite, cửa xếp trượt nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Nhật JMA, cửa – sàn gỗ nhựa,…Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Đức Phát Door tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

 • Không lo hàng giả
 • Đảm bảo chất lượng
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường cửa nhôm Việt
 • Kinh nghiệm thi công nhiều năm
 • Bảo hành & bảo trì lâu dài

Bảo hành và bảo trì là một trong những vấn đề rất quan trọng trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng sản phẩm của Đức Phát Door, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo hành bảo trì trong quá trình sử dụng. Quý khách có thể tham khảo chi tiết về khâu bảo hành của chúng tôi tại chính sách bảo hành.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline:0931 433 688  để được đội ngũ nhân viên Đức Phát Door tư vấn chi tiết 24/24

Tham khảo các sản phẩm khác tại website: Ducphatdoor.com

Xem thêm:

Cửa – vách nhôm kính cường lực lắp đặt cho kho, nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên