Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Đặc điểm – cấu tạo, phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Đánh giá bài viết nhé!

Ngày nay, nhằm giúp phân chia không gian hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo tính rộng rãi thống đãng thì hệ thống tường gạch, tường xi măng đã trở nên lỗi thời, thay vảo đó là các sản phẩm vách ngăn văn phòng nhôm kính đã và đang được ứng dụng phổ biến và thông dụng. Vậy vách ngăn văn phòng nhôm kính có đặc điểm, cấu tạo, phân loại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Vách ngăn văn phòng nhôm kính là gì?

Vách ngăn văn phòng nhôm kính được làm từ kính cường lực, kính an toàn, kính màu hoặc kính mờ và nhôm. Nhằm tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền cùng khả năng chịu lực tốt nên vách ngăn văn phòng nhôm kính sử dụng khung nhôm định kình và ốp kính cường lực có độ dày từ 5mm đến 32mm. Việc lắp đặt vách ngăn nhôm kính giúp chia nhỏ không gian thành các khu vực khác nhau nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoảng cho toàn bộ căn phòng và thường được thay thế cho cửa, vách ngăn gỗ, tường bao…

Đặc điểm – cấu tạo, phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Vách ngăn văn phòng nhôm kính được phân loại dựa theo 4 tiêu chí cơ bản gồm:

  • Phân loại theo tính năng sử dụng: vách ngăn văn phòng nhôm kính hay vách ngăn mặt dựng
  • Phân loại theo đặc điểm kỹ thuật: cố định hoặc di động
  • Phân loại theo chủng loại nhôm: chất liệu nhôm để làm vách ngăn văn phòng nhôm kính rất đa dạng như: nhôm kính Việt Pháp, Xingfa, Đông Anh…
  • Phân loại theo loại kính: kính cường lực, kính thường, kính dán an toàn…
Đặc điểm – cấu tạo, phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Đặc điểm nổi bật của vách ngăn văn phòng nhôm kính

  • Sự kết hợp giữa hai chất liệu nhôm và kính giúp tạo nên sự liền mạch cho không gian dù đã ngăn chia thành các khu vực độc lập. Chất liệu kính giúp hấp thu ánh sáng tuyệt đối khiến không gian luôn rộng rãi và thoáng đãng hơn.
  • Vách ngăn văn phòng nhôm kính có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau vô cùng đa dụng phù hợp với nhiều kiểu không gian và nội thất khác nhau.
  • Sử dụng chất liệu kính cường lực nên vách ngăn văn phòng nhôm kính có khả năng chống ồn, chống cháy và cách nhiệt cựu tốt và không bị cong vênh hay biến dạng trong quá trình sử dụng.
Đặc điểm – cấu tạo, phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Những chia sẻ trên đã giúp bạn cơ bản có những kiến thức nhất định về sản phẩm vách ngăn văn phòng nhôm kính. Để có thể hiểu sâu hơn, rõ hơn và tham khảo giá dịch vụ thi công lắp đặt vách ngăn nhôm kính vui lòng liên hệ đến Đức Phát Door qua số điện thoại 0931 433 688 hoặc truy cập https://ducphatdoor.com/ để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Đặc điểm – cấu tạo, phân loại vách ngăn văn phòng nhôm kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên