Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Đánh giá bài viết nhé!

Nhu cầu sử dụng cửa nhựa lõi thép để làm cửa đi chính, cửa thông phòng hoặc cửa phòng ngủ ngày càng thông dụng. Lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ không chỉ cần phải đẹp mà còn tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu về cửa nhựa lõi thép

Theo xu hướng ngày càng thay đổi thì việc dùng cửa gỗ làm cửa thông phòng đã dần suy giảm. Một phần do cửa khá nặng nề và bất tiện, giá gỗ ngày càng đắt. Để có một bộ cửa chất lượng thì giá tiền lên đến vài chục thậm chí là vài trăm triệu. Do vấn đề này mà các mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ ngày được ưa chuộng bởi đẹp, bền và tiện lợi.

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Nếu bạn muốn biết vì sao cửa nhựa lại được ưa chuộng thì có thể vào tìm hiểu ưu điểm cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép cách âm cách nhiệt

Tư vấn nên chọn mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ nào

Những lưu ý mà bạn nên biết khi muốn lựa chọn cửa nhựa phòng ngủ thật tốt.

Chọn mẫu cửa cách âm tốt

Phòng ngủ vừa là nơi ngỉ ngơi vừa là không gian riêng tư nên mẫu cửa phòng ngủ phải có khả năng cách âm thật tốt. Việc cửa nhựa lõi thép cách âm tốt không chỉ giúp bạn nghỉ ngơi được thoải mái hơn. Không bị tạp âm làm phiền mà còn đảm bảo được cuộc sống cá nhân không bị soi mói. Thường thì khả năng cách âm của cửa sẽ đi kèm với khả năng cách nhiệt. Và đây cũng là tiêu chí không thể thiếu đối với cửa phòng ngủ.

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép phòng ngủ – Giải pháp tối ưu cho không gian sống của bạn

Chọn mẫu cửa cách nhiệt

Thời tiết Việt Nam nắng nóng là chủ yếu nên hãy chắc chắn rằng mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ có thể cách nhiệt thật tốt. Việc cách nhiệt tốt có 2 cái lợi:

  • Một, là bạn có thể chống việc ánh nắng và cái nóng bên ngoài xâm nhập vào nơi nghỉ ngơi.
  • Hai, là khi mở máy lạnh thì không khí lạnh trong phòng không lan ra ngoài. Nên giúp bạn luôn thoải mái cũng như sẽ tiết kiệm năng lượng được tốt hơn.

Để đảm bảo cửa nhựa phòng ngủ thì bạn cần kiểm tra cửa có gioăng cao su không. Các gioăng cao su có chắc không, có thể che khít ở khung cửa lúc đóng lại hay không. Phần lớn cửa có khả năng cách âm tốt thì sẽ cách nhiệt tốt và ngược lại.

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép vân gỗ – Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Chọn mẫu cửa đóng/mở thuận tiện

Việc ra vào phòng ngủ khá là thường xuyên nên việc đóng/ mở cửa nên thuận tiện và nhanh gọn. Các mẫu cửa phòng ngủ thường được dùng nhất là mở quay, tiếp đến là cửa nhựa lõi thép trượt. Còn mẫu mở xếp trượt tuy sang trọng nhưng lại khá rườm rà nên chỉ thích hợp làm cửa nhựa lõi thép mặt tiền.

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Xem thêm: [HOT] Bộ sưu tập cửa nhựa lõi thép chất lượng cao trên thị trường

Chọn màu cho mẫu cửa phòng ngủ

Lựa chọn màu sắc phối cho phòng ngủ nên phù hợp với màu sơn của phòng. Thông thường phòng ngủ ưa chuộng các màu sắc sáng, nhã, giúp tinh thần thoải mái và thông thoáng. Màu trắng, kem, xanh nhạt, hồng nhạt là các màu sơn thông dụng.

Nếu muốn mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ của bạn có màu sắc phù hợp thì cửa lõi thép màu trắng hoặc xám và cửa lõi thép giả vân gỗ là phù hợp yêu cầu nhất. Tuy nhiên nếu bạn chọn cửa nhựa lõi thép nhà tắm thì không nên dùng màu trắng.  Tốt nhất là bạn hãy dùng các màu sẫm như nâu hoặc trung tính như xám để tránh cho cửa nhựa lõi thép bị ố vàng nhé.

Thông tin liên hệ: 

Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên