Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Nhận xét những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Đánh giá bài viết nhé!

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là một trong những sản phẩm rất được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường xây dựng hiện nay và được ứng dụng cho nhiều công trình khác nhau. Vậy cửa nhôm Xingfa có những ưu nhược điểm gì mà lại được yêu thích đến vây? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nhận xét những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt: cửa nhôm Xingfa được cấu tạo từ những thanh nhôm rỗng làm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa. Cơ chế hoạt động khi có âm thanh truyền đến cửa, một phần âm thanh này sẽ bị phản xạ ngược lại do bề mặt của phần kính phẳng, phần còn lại sẽ bị các khoang rỗng của cửa giữ lại. Bên cạnh đó, với hệ gioăng EPDM – là một cấu tạo nổi trội của cửa nhôm Xingfa giúp chúng được cách âm một cách tối ưu hơn, mang đến một không gian yên tĩnh dành cho bạn.
  • Khả năng chịu lực tốt, bền bỉ với thời gian: cửa nhôm Xingfa với các thanh cửa được làm từ nhôm xingfa nên mang những ưu thế nổi trội, do cấu tạo thanh rỗng và có hai đường gân giá cố để hỗ trợ khả nặng chịu lực. Điều này tạo nên một khối vững chắc, do vậy, cửa nhôm xingfa được đánh giá là có độ bền cao, chịu lực tốt, chịu được lực va đập mạnh và không bị cong vênh, mối mọt cả trong những điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
  • Mang tính thẩm mỹ cao: một trong những ưu điểm rất nổi bật của cửa nhôm Xingfa chính là có tính thẩm mỹ cao được người tiêu dùng đánh giá cao với màu sắc đa dạng như: : trắng, nâu cafe, vân gỗ, đen, ghi,… phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.
  • An toàn khi cháy nổ: cửa nhôm Xingfa có khả chịu được nhiệt độ cao liên đến 1000 độ C mà không bị biến dạng giúp làm giảm thiệt hại khi có cháy nổ xảy ra.
Nhận xét những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Nhược điểm của của nhôm Xingfa

  • Cửa nhôm Xingfa rất dễ bị bám bẩn đòi hỏi bạn phải vệ sinh thường xuyên do bụi dễ bám vào các khe cửa
  • Các bộ phận như ổ khóa, khớp nối hay chốt cửa nhôm Xingfa dễ hỏng hóc
  • Một số đơn vị sản xuất không uy tín, chuyên nghiệp thường sử dụng phương pháp bắt vít ở góc thanh nhôm khiến cho phụ kiện dễ dàng bị hoen gỉ tại đây. Do đó, hãy tìm những cơ sở uy tín để đảm bảo sở hữu bộ cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt nhất.
Nhận xét những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Trên đây là những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa giúp bạn có thể hình dung cơ bản nhất về chất lượng cũng như đặc điểm cấu tạo của loại cửa này để từ đó có hướng lựa chọn tối ưu cho gia đình của bạn.

Xem thêm:

Nhận xét những ưu – nhược điểm của cửa nhôm Xingfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên