Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Đánh giá bài viết nhé!

Cửa nhựa Composite giả gỗ là cái sản phẩm trang trí nội thất phổ biến hiện nay. Dòng vật liệu này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về khả năng chống nước 100%, chống cong vênh, độ bền bỉ,… Ngoài chất lượng thì cửa Composite còn được đầu tư cả về mặt thẩm mỹ. Sản phẩm này sỡ hữu số lượng mẫu mã đa dang. Hôm nay, hãy cùng Đức Phát Door tham khảo qua một vài kiểu dáng phổ biến nhất.

NỘI DUNG CHÍNH

Cửa nhựa Composite giả gỗ cánh phẳng

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Cửa Composite cánh phẳng hay còn được gọi là cửa truyền thống. Đây là dòng sản phẩm đơn giả nhất trong các loại cửa Composite bởi chúng không hề có thêm các chi tiết trang trí. Tuy nhiên, có thể vì vậy lại là đặc điểm khiến kiểu dáng này được ưa chuộng.

Cửa công nghiệp Composite tập trung mọi sự chú ý vào các đường vân gỗ. Chúng được thiết kế tinh tế, tự nhiên như thật. Cửa thích hợp cho mọi không gian từ cổ điển cho tới hiện đại.

Cửa Composite soi chỉ

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Cửa Composite soi chỉ sở hữu các đường soi chỉ nổi bật trên bề mặt tấm cửa. Nhờ chi tiết nhỏ này thôi mà cũng góp phần tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Các đường soi chỉ trên cửa nhựa giả gỗ Composite có 3 loại bao gồm: cửa soi chỉ dọc, cửa soi chỉ ngang và cửa soi chỉ kết hợp giữa hai loại trên. Các đường chỉ sẽ kéo dài theo chiều cao hoặc chiều rộng của tấm cửa.

Xem thêm: Cửa gỗ Composite Đức Phát Door

Cửa nhựa Composite vân gỗ phào nổi

Cửa Composite phào nổi thích hợp cho các không gian thiết kế mang hơi hướng tân cổ điển. Phần phào sẽ được làm rời bên ngoài, sau đó chúng mới được ghép vào cửa theo mẫu mã. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn đa dạng kiểu thiết kế mà mình muốn.

Các đường phào nổi hầu như sẽ có màu sắc tương tự như tấm cửa. Chúng tạo nên một tổng thể thống nhất, giúp cửa trở nên nổi bật trong mỗi công trình.

Cửa nhựa gỗ Composite CNC

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Cửa nhựa Composite giả gỗ CNC là kiểu dáng phổ biến tiếp theo. Ngoài các tính năng ưu việt về chất lượng vốn có của vật liệu Composite thì cửa còn sỡ hữu “vẻ ngoài” sang trọng.

Các đường cắt CNC tinh tế, tạo sự ấn tượng cho người nhìn. Phần trang trí này được thực hiện bởi máy móc với độ chính xác cao, mẫu mã đa dạng. Trên bề mặt cửa có thể là ô vuông, hình chữ nhật, hình vòng cung,… được chạm khắc tỉ mỉ.

Cửa nhựa gỗ Composite có ô kính

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Dòng cửa Composite có ô kính cực kỳ được ưa chuộng trong các công trình hiện nay. Mẫu sản phẩm này được thiết kế thêm phần ô kính ngang hoặc dọc tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Cửa vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định, cách âm, tránh nước tốt. Đồng thời, độ thẩm mỹ của cửa tăng lên gấp bội.

Bạn có thể lựa chọn cửa nhựa Composite giả gỗ ô kính lắp đặt tại vị trí thông phòng, nhà vệ sinh, nhà tắm,… Dòng sản phẩm này thích hợp từ không gian nhà cửa hiện đại cho tới cổ điển.

Trên đây là một số mẫu cửa nhựa Composite giả gỗ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những kiểu dáng khác như cửa có cánh chớp, cửa kết hợp giữa soi chỉ và phào nổi,… Composite là vật liệu tiên tiến, độ bền vượt trội nên bạn không cần lo lắng về chất lượng của chúng.

Nếu có nhu cầu tìm mua cửa Composite giả gỗ, hãy tham khảo ngay website Đức Phát Door. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ hotline 0931 433 688 để nghe tư vấn, hoặc tới ngay các showroom để xem chi tiết sản phẩm.

Xem thêm

Phân loại cửa nhựa Composite giả gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên