Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Phụ kiện GQ chính hãng cho cửa nhựa lõi thép uPVC

Đánh giá bài viết nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Lựa chọn phụ kiện GQ để hoàn thiện các công trình chất lượng

Để có được hệ thống cửa nhựa lõi thép hoàn thiện, có độ thẩm mỹ cao thì ngoài các thanh profile định hình; nó cần có thêm phụ kiện kim khí phù hợp với các rãnh phụ kiện trên các thanh này. Trên thị trường có khá nhiều loại phụ kiện đến từ nhiều thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Nhưng xét về chất lượng và giá cả thì phụ kiện GQ được ưa chuộng hơn cả.

Phụ kiện GQ chính hãng cho cửa nhựa lõi thép uPVC

Đơn vị sản xuấn phụ kiện GQ

Nhà máy sản xuất phụ kiện GQ

Dòng phụ kiện GQ do tập đoàn ASSA ABLOY, Thụy Điển sản xuất. Tiền thân của nó là công ty Abloy, thành lập từ năm 1907 tại Phần Lan. Sáng lập bởi Emil Henriksson – Nhà phát minh ruột khóa dạng đĩa xoay. Năm 1994, Abloy được sáp nhập với ASSA ở Thụy Điển và lớn mạnh thành một tập đoàn quốc tế với khoảng 47.000 nhân viên và doanh thu hàng năm trên 7,4 tỷ USD . Hiện nay, sản phẩm của tâp đoàn đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Đầu tư phụ kiện GQ chính hãng

Từ khi thành lập đến nay, sản phẩm của tập đoàn tập chung vào cung cấp khóa và giải pháp an ninh. Đặc biệt là lĩnh vực như Khóa cửa & Phụ kiện. Họ luôn dẫn đầu về xu hướng thiết bị an toàn, cao cấp mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng. Nắm trong tay nhiều phát minh, sáng chế về Khóa cửa & Phụ kiện, sản phẩm của Assa Abloy luôn đứng trong top đầu về chất lượng và là hàng độc quyền.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, phụ kiện GQ của công ty có rất nhiều kiểu dáng và công nghệ mới. Đặc biệt sản phẩm được chứng nhận quốc tế như CE, UL, EN1154, EN1155… chế độ bảo hành dài lâu.

Phụ kiện GQ chính hãng cho cửa nhựa lõi thép uPVC

Lựa chọn phụ kiện GQ cao cấp, chính hãng

Thị trường cửa nhựa lõi thép đang rất phát triển nhu cầu sử dụng cao vì chất lượng và giá thành rẻ, độ thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà phụ kiện ăn theo cũng được dịp phát triển, có quy mô mở rộng lớn. Đây cũng là thị trường béo bở cho hàng giả hàng nhái tràn lan công nghệ sản xuất tinh vi khó phân biệt nhưng chất lượng thì không thể sánh bằng hàng chính hãng.

Phụ kiện kim khí GQ chất lượng cao

Đối với phụ kiện kim khí GQ thì càng có nhiêu chủng loại, giá thành và chất lượng phong phú làm người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được. Những hàng nhái GQ thường có bao bì, bề ngoài sản phẩm giống khoảng 70 – 80%. Tuy nhiên, khuyến cáo cho người tiêu dùng là nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; nên chọn mua hàng từ các đại lý do GQ ủy quyền.

Một địa chỉ tham khảo chuyên cung cấp phụ kiện GQ chính hãng đó là Đức Phát Door. Liên hệ Hotline 0931 433 688 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Phụ kiện GQ chính hãng cho cửa nhựa lõi thép uPVC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên