Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Đánh giá bài viết nhé!

Một quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng cho cửa chống cháy. Cửa chống cháy có tác dụng ngăn chặn lửa và khói lan sang các khu vực khác. Vì vậy nó là một phần không thể thiếu để đảm bảo an toàn và phòng chống hỏa hoạn. Sau đây, Đức Phát Door xin cung cấp một số thông tin. Để giúp khách hàng có thể hiểu rõ chi tiết về quy trình sản xuất cửa thép hàn quốc chống cháy.

NỘI DUNG CHÍNH

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Chi tiết các bước quy trình sản xuất cửa thép hàn quốc chống cháy

Đức Phát Door luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cửa thép, cửa phòng và các loại cửa dân dụng ở Việt Nam. Đức Phát Door sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế nhà ở, cơ quan,… Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng rằng có thể đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Với quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sản xuất

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất cửa chống cháy là tiếp nhận lệnh sản xuất sản phẩm. Khi doanh nghiệp nhận được đơn đặt hàng từ khách hàng. Nhân viên bán hàng sẽ yêu cầu sản xuất sản phẩm mà khách hàng mong muốn.

Bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận những thông tin trên và bắt đầu kiểm tra những thông tin cần thiết. Như mã thành phẩm, số lượng sản phẩm cần hoàn thành, thời gian sản xuất,… Sau khi hoàn thành những bước trên, doanh nghiệp sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Bước 2: Tiến hành cắt và đột khung, cánh

Sau khi bản vẽ sản phẩm được duyệt, doanh nghiệp dựa trên bản vẽ tiến hành cắt phần khung của cửa. Và cắt chính xác theo kích thước đã đo thực tế. Phần khung cửa sẽ được được cắt sao cho phù hợp với phần cánh của cửa.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Quy trình kiểm định cửa thép Hàn Quốc mà bạn nên biết

Bước 3: Chấn khung, cánh thép

Quá trình sử dụng hay vận chuyển cánh cửa thường xảy ra tình trạng va chạm, khiến cánh cửa bị móp méo. Vì vậy, ở giai đoạn này, tùy thuộc vào độ dày của cửa, doanh nghiệp tiến hành chấn vuông lại tấm cửa.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Bước 4: Hàn gia cố khung, cánh

Bước tiếp theo trong việc thi công cửa chống cháy là hàn gia cố phần khung, cánh cửa. Khi đã có được phần khung và phần cánh. Tiến hành lắp ghép lại với nhau theo định hình ban đầu. Tất cả các công đoạn từ việc định hình đến việc lắp ráp đều đạt được độ hoàn thiện và chính xác cao.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Bước 5: Mài khung, cánh cửa

Quy trình sản xuất cửa chống cháy tại Đức Phát Door đòi hỏi tiêu chuẩn rất cao và yêu cầu khắt khe. Sau khi lắp ghép các phần của cửa lại với nhau sẽ có một vài chỗ chưa đạt chuẩn. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ tiến hành mài dũa để xử lý các mối nối một cách mịn màng.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Top 3 cửa thép chống cháy không thể bỏ qua

Bước 6: Phủ sơn cho cửa

Ở giai đoạn này, chúng tôi tiến phủ lên cánh cửa lớp sơn tĩnh điện, màu sắc. Và chủng loại sơn đáp ứng theo yêu cầu đã cam kết với khách hàng. Cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện với thời gian chống cháy đạt tiêu chuẩn lần lượt là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Cửa được sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện với thời gian chống cháy đạt tiêu chuẩn lần lượt là 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Bước 7: Bắn bản lề khung, cánh

Trong quá trình sử dụng cửa chống cháy, cửa sẽ có những va đập và sẽ hư hỏng. Vì vậy, ở giai đoạn này chúng tôi sẽ tiến hành bắn bản lề cho cánh cửa. Việc này sẽ hỗ trợ cho việc đóng mở cửa, gia tăng tuổi thọ cho cửa. Và giúp cho việc lắp đặt ốc cố định không bị bung ra.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Bước 8: Xử lý hoàn thiện cửa chống cháy

Giai đoạn hoàn thành quy trình sản xuất cửa chống cháy là gia công. Xử lý cửa chống cháy sao cho cánh cửa được hoàn thiện nhất. Các cánh cửa có vị trí bị lõm sẽ được chét plastic, ngược lại các vị trí lồi sẽ được nhân viên mài phẳng. Ngoài ra, Đức Phát Door còn cung cấp các phụ kiện đi kèm cho cửa chống cháy như tay co thủy lực, tay nắm kèm ổ khóa,… Khách hàng có thể yêu cầu lắp đặt sẵn các phụ kiện vào cửa hoặc tháo rời trong quá trình vận chuyển.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Cửa thép Hàn Quốc chống cháy uy tín tại HCM

Bước 9: Kiểm tra lại chất lượng và nhập vào kho

Cuối cùng, Đức Phát Door kiểm tra lại chất lượng của cửa chống cháy đã đạt được tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt. Tất cả các khe hở cần phải được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn xây dựng và an toàn phòng cháy chữa cháy. Tất cả các khe hở cần phải được chứng nhận phù hợp với quy chuẩn xây dựng và an toàn phòng cháy chữa cháy.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Một hồ sơ đề nghị kiểm định Cửa chống cháy sẽ gồm bao gồm:

 • Đơn đề nghị kiểm định phương tiện ( mẫu PC17)
 • Chứng nhận chất lượng của phương tiện
 • Các tài liệu kỹ thuật của phương tiện đề nghị kiểm định
 • Chứng nhận xuất xưởng của phương tiện

Sau khi cửa được kiểm tra và đạt chuẩn, doanh nghiệp sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển đến tay của khách hàng.

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy
Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Đại lý cung cấp cửa thép vân gỗ tại HCM

Chi tiết cấu tạo cửa thép hàn quốc chống cháy

Đức Phát Door là một trong những đơn vị sản xuất, cung cấp những giải pháp tổng thể. Và thi công hoàn thiện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, Đức Phát Door luôn mang đến cho khách hàng những cánh cửa có chất lượng tốt nhất.

Sau đây, Đức Phát Door xin cung cấp một số thông tin. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chi tiết cấu tạo của cửa chống cháy, bao gồm:

 • Cửa chống cháy được làm bằng vật liệu chủ yếu là thép mạ điện. Với 2 tấm thép bao phủ toàn bộ diện tích của cửa. Độ dày của thép sẽ được quyết định bởi mức độ chống cháy tiêu chuẩn của cửa. Thường có độ dày từ 0,8 – 1,2mm.
 • Phần lõi của của thường là vật liệu chống cháy. Những vật liệu này thường là bông thủy tinh, kính cường lực hoặc là Honeycomb. Những vật liệu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến mức độ chịu nhiệt của cửa.
 • Sử dụng Doorsill ở phần tiếp giáp giữa cánh cửa và sàn nhà. Nhằm ngăn chặn khói và bụi không thể lây lan sang các khu vực khác.
 • Gioăng cao su sẽ nằm ở vị trí giữa khung và cánh của cửa. Giúp tăng độ khít cho cánh cửa để ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa.
 • Một phụ kiện không thể thiếu đó là tay co thủy lực, phụ kiện này. Có tác dụng làm cho cánh cửa luôn ở trạng thái đóng giúp cho lửa và khói không lây lan quá nhanh.
 • Bên cạnh đó, một cánh cửa hoàn chỉnh phải kể đến các phụ kiện đi kèm khác như bản lề, thanh thoát hiểm,…
Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Cửa thép Hàn Quốc chính hãng uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Đơn vị cung cấp sản phẩm cửa thép hàn quốc chống cháy đạt chuẩn

Bên cạnh đó, còn có những phụ kiện đi kèm chính hãng, đẹp và có sự bền bỉ cao. Vì vậy, Đức Phát Door luôn mang đến cho khách hàng những cánh cửa có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có những phụ kiện đi kèm chính hãng, đẹp và có sự bền bỉ cao.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết đơn vị nào bán cửa chống cháy uy tín và chất lượng. Đức Phát Door sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Khi lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ nhận lại các giá trị vượt trội như:

 • Thương hiệu top 1 thị trường
 • Cung cấp giải pháp toàn diện
 • Chất lượng sản phẩm đồng bộ
 • Thi công trực tiếp, trọn gói
 • Bảo hành, bảo trì uy tín
 • Chính sách giá cạnh tranh
Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Xem thêm: Cửa thép vân gỗ và những điều cần biết về loại cửa này

Cửa chống cháy đang đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phòng cháy chữa cháy. Đức Phát Door hi vọng với những thông tin đã cung cấp. Sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất cửa chống cháy đạt tiêu chuẩn. Và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong tương lai.

Thông tin liên hệ: 

Quy trình sản xuất của thép Hàn Quốc chống cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên