Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Thiết kế nhà giao thô

Đánh giá bài viết nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Chi phí: Liên hệ

Thiết kế nhà giao thô

Vì sao bạn muốn xây nhà giao thô?

Phần đông chủ đầu tư muốn tự tay mua vật liệu hoàn thiện theo ý mình như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, cửa , đá granite, sơn nước v.v…. Và đây là giải pháp xây dựng đã được rất nhiều người lựa chọn.

Bạn nghĩ rằng giao phần thô cho nhà thầu và tự mua vật liệu hoàn thiện sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Điều này chỉ đúng khi bạn thật sự am hiểu về thị trường vật liệu hoàn thiện. Thì giải pháp xây nhà phần thô là rất hợp lý. Ngược lại, bạn sẽ mất thời gian và tài chính nhiều hơn.

Bạn đã tìm được nhà thầu xây dựng phần thô nhưng bạn đang ngao ngán với cách làm việc không rõ ràng, thiếu chuyên nghiệp của họ.

Bạn đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây nhà thô?

Bạn đã có bản vẽ thiết kế nhà? Giờ là lúc bạn tìm nhà thầu để giao phần thô?

Thiết kế nhà giao thô

Tại sao chọn chúng tôi xây nhà thô cho bạn

​Xây nhà giao thô là giải pháp được nhiều người áp dụng thi công hiện nay. Nhưng trên thị trường, Xây nhà giao thô thường hay chung chung và không minh bạch. Tuy nhiên, công ty chúng tôi đã nghiên cứu rất chi tiết và đầu tư bài bản cho gói xây dựng giao thô này.

Chúng tôi có Người tư vấn là những kiến trúc sư, kỹ sư, đội trưởng thi công nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ phân tích bản vẽ thiết kế của bạn để đưa ra giải pháp thi công tốt nhất.

​Công ty sẽ cho bạn biết một cách rõ ràng nhất về gói xây nhà giao thô. Cho đến khi bạn không còn phải lo lắng, nghĩ ngợi gì nữa. Bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao? Sẽ hiểu được chính xác xây nhà phần thô là gồm những gì, cách thực hiện ra sao. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Và tiến độ để tập trung thời gian cho những công việc giá trị hơn

​Chủ đầu tư sẽ nhận ra rằng giao thô cho nhà thầu là chưa đủ. Bạn cần biết cách kiểm tra nhà thầu đó và Cách kết hợp với nhà thầu như thế nào để đảm bảo chất lượng công trình.

Đặc biệt, công ty thấu hiểu nổi lo lắng của Khách hàng khi nhà thầu sử dụng vật liệu kém chất lượng. Chúng tôi cam kết về chủng loại vật tư phần thô chất lượng tốt nhất hiện nay. 

Thiết kế nhà giao thô

Công ty  đảm bảo phần móng và khung bê tông cho ngôi nhà của khách hàng. Giúp chủ đầu tư có giải pháp kết cấu tối ưu nhất, đảm bảo chất lượng cao. Bảo hành phần khung của công trình lên đến 10 năm,. Điều này để khẳng định chất lượng thi công vượt trội của chúng tôi.

​Ngoài ra, chúng tôi sẽ phân tích vật tư, hệ thống lại một cách chi tiết và khoa học. Giúp khách hàng cảm nhận được việc xây nhà trở lên đơn giản, kiểm soát được chi phí khi xây nhà.

Để được tư vấn thi công và báo giá tốt nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Đức Phát Door: 0931.433.688

Xem thêm


ĐỨC PHÁT DOOR – CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ NHÀ GIAO THÔ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Showroom: Số 482 Liên Phường, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0931 433 688
Email:  info@ducphatdoor.com

Thiết kế nhà giao thô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên