Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Đánh giá bài viết nhé!

Tại các thành phố lớn khi đi ngang qua các tòa nhà cao tầng. Không khó để ta bắt gặp hình ảnh những tòa nhà được bao phủ bởi lớp kính trong suốt thay cho lớp bê tông truyền thống. Đó chính là mặt dựng nhôm kính giúp trang trí các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại,… Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 4 mẫu mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay.

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

NỘI DUNG CHÍNH

Hệ mặt dựng kính Stick

Đây là hệ thống mặt dựng nhôm kính được thi công lắp đặt theo nguyên tắc lắp khung nhôm trước và lắp kính sau. Hệ thống Stick được dùng cho mọi loại bề mặt của tòa nhà. Đặc biệt được dùng trong những tòa nhà có kiến trúc phức tạp hoặc có nhiều điểm nối. Lý do hiện nay vách kính mặt dựng này được sử dụng phổ biến nhất. Bởi nguyên liệu có sẵn trên thị trường nên không khó khăn để mua nguyên liệu. Ngoài ra việc thi công cũng vô cùng  đơn giản có thể lắp đặt dễ dàng với các dụng cụ khác tạo sự khác lạ cho vách kính. Áp dụng hệ vách này giúp làm giảm sự phức tạp khi thi công. Tiết kiệm thời gian xây dựng cho công trình.

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Hệ mặt dựng kính Unitized

Là thế hệ sau hệ vách kính Stick nhưng hệ mặt dựng Unitized đã khẳng định được vị thế của mình. Chúng được xem là một phát minh tạo tiền đề phát triển mới trong hệ mặt dựng kính. Vì nó khắc phục được những nhược điểm của hệ Stick và đồng thời cải thiện bằng nhiều ưu điểm vượt trội.

Hệ mặt dựng kính Unitized được sử dụng trong các công trình cao tầng và khoảng cách mỗi tầng là như nhau. Dòng sản phẩm này được sản xuất, thủ công tại gia. Hoàn thiện các chi tiết nhỏ được gọi là các tấm module ngay từ trong nhà máy. Sau đó, được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể.

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Hệ mặt dựng kính Semi

Hệ mặt dựng nhôm kính này được sử dụng cho các tòa nhà có khoảng cách giữa các tầng lớn. Những công trình cần đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và có tính phức tạp. Tuy nhiên, hệ mặt dựng Semi không được sử dụng nhiều thị trường nhôm kính Việt Nam. Do chi phí lắp ráp cho hệ này khá đắt đỏ.

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Hệ mặt dựng kính Spider

Hệ mặt dựng kính Spider là hệ mặt dựng kính cường lực,  không dùng khung. Các mặt kính thành phần được kết dính với nhau chủ yếu bởi các chốt giữ kính nhằm tạo nên các điểm liên kết và kết nối chúng lại. Việc không sử dụng khung tạo sự sang trọng đẳng cấp khác biệt cho công trình. Không có bất cứ một trở ngại tầm nhìn của người xem.

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Công ty Đức Phát Door là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện tại khu vực miền Nam và các tỉnh lân cận. Hiện chúng tôi sản xuất và thi công các sản phẩm như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính, mặt dựng nhôm kính,… Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá và thi công hệ mặt dựng nhôm kính. Hãy liên hệ hotline: 0931 433 688 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm

Top 4 hệ mặt dựng nhôm kính thông dụng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên