Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite bán chạy nhất hiện nay

Đánh giá bài viết nhé!

Cửa thông phòng đóng vị trí quan trọng trong mỗi công trình. Lựa chọn vật liệu cho khu vực này bạn cần phải quan tâm tới sự bền bỉ, màu sắc, kiểu dáng, đóng mở nhẹ nhàng,… Cửa Composite hiện đang nằm trong top cửa thông phòng được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thiết kế sang trọng. Hôm nay hãy cùng Đức Phát Door tham khảo một số mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite phổ biến.

NỘI DUNG CHÍNH

Cửa thông phòng nhựa gỗ Composite – Lựa chọn tối ưu chi phí, chất lượng tuyệt vời

Cửa thông phòng là dòng sản phẩm được đặt bên trong ngôi nhà, chúng giúp bạn ngăn chia không gian riêng tư các phòng. Do vậy, để lựa chọn sản phẩm này, người dùng thường sẽ quan tâm tới độ cách âm, khả năng chống cháy, chống nước cũng như độ thẩm mỹ.

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite bán chạy nhất hiện nay

Cửa thông phòng Composite được đánh giá cao về chất lượng. Cửa có khả năng chống nước 100%. Công nghệ sản xuất dòng vật liệu này là đúc ép tạo tấm panel nguyên khối. Cho nên cửa luôn kín khít, đảm bảo độ vững chắc nhất định.

Ngoài ra, cửa Composite còn có khả năng cách âm tốt. Nhờ đó, các không gian phòng trở nên yên tĩnh, riêng tư hẳn. Tấm cửa cũng được đánh giá là chống cháy lan tốt. Khi có hoả hoạn xảy ra, cửa sẽ hạn chế sự bắt lửa sang khu vực khác, giúp ngôi nhà hạn chế bị tổn hại.

Cửa nhựa giả gỗ Composite có nhiều mẫu mã khác nhau. Phần vân gỗ cửa tinh tế, giống gỗ tự nhiên đến 99%. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn kiểu dáng cửa phù hợp với tổng thể thiết kế ngôi nhà. Bên cạnh đó, cửa thông phòng Composite có độ dày lên tới 40mm, lắp đặt các phụ kiện đi kèm như khoá vân tay,…

Xem thêm: Cửa gỗ Composite Đức Phát Door

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite nên mua

Cửa thông phòng nhựa gỗ Composite là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Hãy cùng chúng tôi điểm tên một vài cái tên dưới đây để bạn dễ lựa chọn nhé!

Cửa thông phòng nhựa gỗ Composite truyền thống

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite bán chạy nhất hiện nay

Đây là mẫu cửa Composite đơn giản nhất bởi chúng không hề có thêm một đường trang trí nào. Có thể nhờ vậy, phần vân gỗ cửa mới được chú trọng nhất, màu sắc đa dạng từ tông trầm cho tới tươi sáng. Cửa Composite này thích hợp với nhiều không gian từ hiện đại cho tới cổ điển.

Cửa nhựa giả gỗ Composite ô huỳnh

Tiếp theo là dòng Composite ô huỳnh hay còn gọi là cửa Composite CNC. Mẫu mã này nổi bật bởi các đường cắt CNC với độ chính xác cao. Chúng được khắc bằng máy tinh tế, tạo sự hoàn mỹ cho bề mặt cửa.

Cửa Composite soi chỉ

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite bán chạy nhất hiện nay

Cửa thông phòng soi chỉ là cái tên tiếp theo trong top cửa Composite bán chạy. Các đường chỉ nối dọc hoặc ngang, kéo dài hết theo độ cao hoặc chiều rộng cửa. Dòng cửa Composite soi chỉ thích hợp cho các công trình mang phong cách châu Âu nhiều hơn. Khi nhìn thấy sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự cách tân ấn tượng này.

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa thông phòng nhựa gỗ Composite cùng top kiểu dáng được ưa chuộng nhất. Ngoài ra, cửa Composite còn rất nhiều mẫu mã khác. Quý khách hàng có thể chọn theo các sẩn phẩm có sẵn hoặc tự thiết kế riêng. Để nghe tư vấn, xem chi tiết báo giá, hãy liên hệ ngay  Đức Phát Door. Đội ngũ tư vấn viên: 0931 433 688 sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Xem thêm

Top mẫu cửa thông phòng nhựa gỗ Composite bán chạy nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên