Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Đánh giá bài viết nhé!

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC là những vật dụng xây dựng trong thiết kế nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng còn chưa hiểu rõ về sản phẩm này, nó bao gồm các thành phần gì, cấu tạo ra sao. Bài viết dưới đây Đức Phát Door sẽ giúp bạn hiểu rõ về đặc điểm của các loại cửa này.

NỘI DUNG CHÍNH

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Tìm hiểu về cửa nhựa lõi thép gia cường

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC là những vật dụng xây dựng trong thiết kế nhà ở hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng còn chưa hiểu rõ về sản phẩm này, nó bao gồm các thành phần gì, cấu tạo ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về đặc điểm của các loại cửa này.

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép gia cường

Hiện nay, cửa nhựa uPVC có lõi thép được sử dụng nhiều hơn cả. Thép được sản xuất bằng công nghệ cao giúp tăng khả năng chịu uốn cho khung cửa được gọi là thép gia cường.  Cấu tạo của nó bao gồm:

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thanh Profile

Đặc điểm của thanh nhựa UPVC bao gồm các thành phần Polymers Arylic, Chất sáp và Nhóm chất ổn định. Nó tạo hình làm thanh nhựa có sự bền chắc; chịu được lực và nhiệt tác động tốt hơn.

Thanh Profile bao gồm bột nhựa uPVC và các chất phụ gia. Máy trộn sẽ trộn các thành phần trên thành hợp chất, đưa vào máy đun để  tạo hình, khuôn, cho ra các thanh profile. Thông số hình thành thanh Profile sẽ được máy tính tự động tính toán khối lượng nguyên liệu với lượng bột màu cần thiết trong nguyên liệu một cách chính xác.

Thanh Profile hoàn chỉnh sẽ có cấu trúc dạng hộp, có chức năng cách âm tốt, cách nhiệt.

Lõi theo gia cường

Trong khoảng trống của thanh Profile các nhà sản xuất sẽ đổ lõi thép thép lá có độ dày từ 1.5 đến 2mm; được mạ kẽm để tăng độ bền. Có trường hợp sử dụng lõi thép đến 2.5mm. Trước khi hàn các góc khung cửa, thợ sẽ đưa thép vào và bắt vít cố định giữa thép và nhựa uPVC.

Phụ kiện và kính

Cửa nhựa lõi thép ngoài thành phần chính là thép gia cường và thanh nhựa uPVC; còn có các phụ kiện khác là bảng lề 3D; bảng lề chữ A; thanh hạn định; khóa đa điểm; tay nắm,…và kính.

Kính được sử dụng trong cửa nhựa là kính hộp, có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt. Chúng được cấu tạo bởi hai hay nhiều lớp, thanh cửa nhôm ngăn cách giữa các lớp kính được nạp hạt hút ẩm được cố định bằng keo chống xâm nhập của không khí.

Mua cửa nhựa lõi thép chất lượng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng cung cấp cửa nhựa lõi thép vì nhu cầu sử dụng cao. Tuy nhiên, chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng giống nhau, nhất là kỹ thuật sản xuất, thi công kém thì chất lượng cửa cũng không cao.

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC
Cửa nhựa lõi thép cách âm – cách nhiệt

Để được tư vấn thi công và báo giá tốt nhất, quý khách hàng hãy gọi ngay cho Đức Phát Door: 0931.433.688

Xem thêm


ĐỨC PHÁT DOOR – CHUYÊN THI CÔNG CỬA GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Showroom: Số 482 Liên Phường, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0931 433 688
Email:  info@ducphatdoor.com

Cửa nhựa lõi thép gia cường uPVC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên