Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Thiết kế theo yêu cầu

5/5 - (35 bình chọn)

NỘI DUNG CHÍNH

Chi phí: Liên hệ

Qui trình thiết kế

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi thiết kế

 • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị sổ đỏ khu đất photo gửi Chúng tôi.
 • Bước 2: Chúng tôi giúp khách hàng kiểm tra thông tin cấp phép xây dựng của khu đất.  
 • Bước 3: Khách hàng cần chuẩn bị nhu cầu sử dụng ngôi nhà và xác định qui mô và kinh phí dự kiến (chúng tôi cũng sẽ dự kiến kinh phí giúp bạn khi nắm nhu cầu và qui mô công trình).
 • Bước 4: Khách hàng lựa chọn gói thiết kế phù hợp với mình. Lưu ý, cần chọn gói thi công phù hợp với tài chính để hồ sơ thiết kế chính xác với kinh phí dự kiến hơn.

Gói thiết kế THÔNG DỤNG bao gồm bản vẽ: 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc. 
Gói thiết kế CAO CẤP bao gồm bản vẽ: 3D ngoại thất – Bản vẽ kiến trúc – Bản vẽ kết cấu – Bản vẽ M-E hệ thống điện nước thông tin liên lạc – Bản vẽ 3D nội thất và bản vẽ khai triển các vách tường trang trí nội thất. 

 • Bước 5: Công ty sẽ gửi báo giá thiết kế
 • Bước 6: Sau khi thống nhất, Chủ đầu tư và công ty ký Hợp Đồng thiết kế. Đồng thời cùng Kiến trúc sư trao đổi nhu cầu sử dụng. Được tư vấn thiết kế và tham khảo một số mẫu nhà phù hợp với khách hàng.

Giai đoạn 2: Thực hiện hồ sơ thiết kế theo yêu cầu

Bước 1: Thiết kế ý tưởng 

 1. Thời gian thực hiện: 7 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa
 2. Khi ký hợp hợp đồng thiết kế, Bạn thanh toán 10% tổng chi phí thiết kế.
 3. Dựa vào nhu cầu sử dụng và lựa chọn các mẫu kiến trúc mà bạn thích. Kiến trúc sư thiết kế các bản vẽ : mặt bằng các tầng, phối cảnh 3D ngoại thất công trình và gửi đến bạn.  
  Trường hợp 1: phương án được duyệt, bạn sẽ đến gặp KTS để ký duyệt trước khi chúng tôi dùng bản vẽ này. Để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công.
  Trường hợp 2: phương án cần chỉnh sửa vài lần để đúng với nhu cầu của bạn. Bạn sẽ cùng KTS trao đổi trên nhóm làm việc chung của chúng tôi. Hoặc gặp trực tiếp KTS tại văn phòng đến khi duyệt phương án. Sau đó bạn sẽ ký duyệt trước khi chúng tôi dùng bản vẽ này. Để gửi đi xin phép xây dựng và triển khai các bản vẽ kỹ thuật phục vụ thi công. 
 4. Kết thúc giai đoạn thiết kế ý tưởng. 
Thiết kế theo yêu cầu

Bước 2: Thiết kế bản vẽ thi công

Thời gian thực hiện: 15 ngày chưa bao gồm thời gian chỉnh sửa. Sau khi ký duyệt bản vẽ thiết kế ý tưởng, thanh toán 40% phí thiết kế. Bản vẽ phối cảnh 3D ngoại thất công trình. Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kiến trúc. Bản vẽ thiết kế chi tiết các bản vẽ kết cấu. Thiết chi tiết hệ thống ME : hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện lạnh, hệ thống chống sét ( nếu có). Bản vẽ thiết kế 3D các không gian nội thất, bản vẽ khai triển các vách trang trí nội thất. (nếu bạn chọn gói thiết kế cao cấp, thời gian cộng thêm là 7 ngày)

Giai đoạn 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế

 • Bạn đến gặp Kiến trúc sư và kế toán của Công ty để nhận bàn giao 2 bộ bản vẽ khổ giấy A3 hồ sơ thiết kế để chuẩn bị cho công tác thi công ngôi nhà. 
 • Sau khi bàn giao hồ sơ và thanh toán 50% phí thiết kế còn lại.

Tầm quan trọng của ý tưởng thiết kế theo yêu cầu

 • Khi được tư vấn bởi kiến trúc sư của Công ty, ngôi nhà của Bạn sẽ được thể hiện trên hình ảnh 3D một cách chân thực. Để bạn thấy trước ngôi nhà của mình từ ngoài vào trong một cách chi tiết.
 • Bạn sẽ được nhìn thấy rõ ràng Các vật liệu để hoàn thiện khi đưa vào sử dụng cho ngôi nhà của mình, sẽ đẹp đến mức nào trên các bản vẽ.
 • Từ các bản vẽ này, chúng tôi sẽ chọn chính xác các vật liệu phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn
 • Bên cạnh đó, kỹ sư xây dựng sẽ sử dụng các phầm mềm máy tính. Để thực hiện tính toán kết cấu cho ngôi nhà bạn, làm sao đảm bảo độ vững chắc, bền vững nhất như kích thước các cấu kiện bê tông, giải pháp nền móng… Sao cho phù hợp với thiết kế kiến trúc.
 • Ngoài ra, Phần quan trọng không kém trong bản vẽ thiết kế là hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điều hoà… Những thiết kế này do kỹ sư về Điện- Nước thực hiện bằng các phần mềm chuyên môn kết hợp với kinh nghiệm thực tế .
 • Hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn biết được chính xác các vật liệu sử dụng. Từ đó Chúng tôi sẽ lập nên dự toán chi phí chính xác cho ngôi nhà của bạn.
 • Dựa vào hồ sơ thiết kế và bản dự toán chi tiết, công việc thi công sẽ trở nên đơn giản hơn, rõ ràng hơn. Điều này khiến chủ đầu tư thực sự an tâm trước khi bắt tay vào xây dựng tổ ấm cho gia đình mình.
Thiết kế theo yêu cầu

Lý do chọn chúng tôi thiết kế theo yêu cầu cho bạn

 • Hồ sơ thiết kế ý tưởng và Hồ sơ thiết kỹ thuật thi công được do kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thực hiện.
 • Chúng tôi còn giúp bạn kiểm soát chất lượng và rủi ro ngay trên bản vẽ trước khi thi công
 • Kiến trúc sư chủ trì cùng với Kỹ Sư quản lý chất lượng trên 10 năm kinh nghiệm. Giúp bạn có một thiết kế hoàn chỉnh nhất về chuyên môn và thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
 • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu. Cam kết gắn bó dài lâu cùng khách hàng, giúp bạn có cảm giác thân thiện và an tâm.
 • Chi phí thiết kế tiết kiệm hơn so với thị trường. 
 • Đặc biệt, miễn phí gói thiết kế khi chọn “Xây nhà trọn gói” cùng chúng tôi.

Để được tư vấn thi công và báo giá tốt nhất. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Đức Phát Door: 0931.433.688

Xem thêm:


ĐỨC PHÁT DOOR – CHUYÊN THIẾT KẾ NHÀ Ở THEO YÊU CẦU GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
Showroom: Số 482 Liên Phường, Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0931 433 688
Email:  info@ducphatdoor.com

Thiết kế theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên