Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng cho ngôi nhà bạn

Đánh giá bài viết nhé!

Trong các loại cửa nhựa lõi thép nếu phải bình chọn đâu mới là màu sang trọng nhất thì không thể không nói đến các mẫu cửa nhựa lõi thép màu trắng.

NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu cửa nhựa lõi thép màu trắng

Hai màu cơ bản mà nhiều người thường chọn thích nhất là trắng và đen. Nếu hầu như đa số người dùng ngại chọn màu đen làm cửa. Thì màu trắng lại rất được ưa chuộng và chọn lựa.

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng cho ngôi nhà bạn

Nguyên nhân chủ yếu là bởi cửa lõi thép màu trắng cho bạn vẻ ngoài sang trọng, một mặt tiền sáng sủa và nhẹ nhàng. Đặc biệt là màu trắng làm nhà trong dịu hẳn đi trong những ngày nắng nóng. Chứ không nặng nề như màu nâu hay đen.

Ưu điểm cửa nhựa lõi thép màu trắng

Có khá nhiều ưu điểm đối với dòng cửa nhựa lõi thép trắng mà có thể bạn chưa biết. Nếu vẫn còn đang phân vân nên chọn màu cửa nhựa lõi thép nào. Đừng ngại xem ngay 4 ưu điểm khó có thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

Sang trọng và làm sáng mặt tiền

Đặc điểm đầu tiên và sáng giá nhất của các dòng cửa nhựa màu trắng là sang trọng. Màu sắc thể hiện đẳng cấp, thường dùng cho các biệt thự không kém gì những mẫu cửa nhựa lõi thép giả vân gỗ. Màu trắng không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn giúp mặt tiền nhà bạn trở nên sáng sủa hơn, thoải mái và dịu nhẹ hơn trong các ngày nắng nóng. Nên rất được nhà phố và biệt thự, thậm chí là căn hộ chung cư ưa chuộng.

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng cho ngôi nhà bạn

Xem thêm: Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa

Đa dạng mẫu mã

Do thuộc bộ 3 màu cơ bản trắng, xám và nâu nên hầu hết các mẫu sau đều có thể dùng thanh nhựa trắng để gia công:

  • Cửa đi mở quay, mở lùa và mở xếp trượt dòng cao cấp.
  • Cửa sổ mở quay, mở lùa, mở hất và mở xếp trượt (loại này rất hiếm người dùng).
  • Các mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh, cửa nhựa lõi thép 2 cánh, cửa nhựa lõi thép 1 cánh,…

Gia công nhanh

Ngoài trừ việc đa dạng mẫu mã thì cửa nhựa lõi thép màu trắng còn ăn điểm bởi thời gian gia công và hoàn thành rất nhanh, chỉ từ 1 – 2 tuần là được. Nguyên do bởi đây là màu sắc bán chạy nhất nên hàng nhập đều để gia công liên tục.

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng cho ngôi nhà bạn

Xem thêm: Báo giá và những mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp nhất

Cho cảm giác sạch sẽ

Mặc dù rất dễ bị bám bụi nhưng nếu bạn vệ sinh thì cửa nhựa lõi thép màu trắng luôn cho cảm giác sạch sẽ hơn hẳn so với cửa màu xám hoặc màu nâu. Còn 2 màu kia dù bạn có rửa sạch hay không thì vẫn tối như thường, mỗi bên có một ưu điểm riêng. Nhưng thật sự nếu nhà bạn ở mặt tiền nhiều bụi mỗi ngày hoặc bạn không phải là người có nhiều thời gian thì vẫn không nên chọn cửa màu trắng vì mau dơ và vệ sinh rất cực.

Thông tin liên hệ: 

Lựa chọn cửa nhựa lõi thép màu trắng cho ngôi nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên