Email: ducphatdoor@gmail.com

Tư vấn báo giá 24/7

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa

Đánh giá bài viết nhé!

Việc lựa chọn màu sắc cửa nhựa lõi thép làm nhiều người phải băn khoăn? Vậy cửa nhựa lõi thép có màu gì và nên lựa chọn ra sao để phù hợp? Hãy cùng Đức Phát Door tìm hiểu cách lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa ngay sau đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa

Lựa chọn màu sắc cửa nhựa lõi thép cho phù hợp

Có lẽ bạn không biết nhưng mỗi màu cửa nhựa lõi thép sẽ lại phù hợp với các vị trí sử dụng riêng. Với nhiề0 năm kinh nghiệm của mình, Đức Phát Door sẽ phân tích cho bạn cửa nhựa lõi thép có màu gì phù hợp với những loại cửa gì nhé.

Cửa nhựa lõi thép có màu trắng hợp cửa gì?

Màu trắng là màu sắc cơ bản, dễ sử dụng, dễ phối hợp, gia công nhanh, mau có thành phẩm. Dùng được cho cửa mặt tiền, cửa phòng ngủ.

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa
  • Ưu điểm: Cửa nhựa lõi thép màu trắng nhìn sang trọng, làm sáng mặt tiền nhà bạn, cho cảm giác sạch sẽ. Ngoài ra, căn nhà sẽ trở nên dịu và thoải mái hơn trong những ngày nắng nóng.
  • Nhược điểm: Mặc dù màu trắng nhìn khá sạch nhưng nếu muốn dùng làm cửa nhựa lõi thép mặt tiền thì cần phải thường xuyên vệ sinh vì màu trắng rất bám bụi. Không chỉ vậy, bạn cũng không nên dùng màu trắng làm cửa nhựa lõi thép nhà tắm vì sẽ bị ố vàng. Nhiều dòng cửa không có chất lượng tốt rất dễ bị ố vàng do tiếp xúc nước và độ ẩm lâu. Các bạn có thể tham khảo làm sao để xử lý cửa nhựa lõi thép bị ố vàng nhé.

Xem thêm: Mẫu cửa nhựa lõi thép phòng ngủ đẹp

Cửa nhựa lõi thép có màu nâu hợp cửa gì?

Dùng được cho cửa nhà vệ sinh, cửa thông phòng, cửa mặt tiền.

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa
  • Ưu điểm: Nếu thích thì bạn có thể dùng cửa màu nâu cho hầu hết các cánh cửa mà không lo bị bụi bám vào hay bị ố vàng.
  • Nhược điểm: Đầu tiên là nếu dùng làm cửa mặt tiền nhà bạn sẽ khá tối. Màu nâu cũng làm có cảm giác âm u và không thoải mái vào các ngày nắng nóng.

Xem thêm: Cửa nhà vệ sinh – Cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép có màu xám hợp cửa gì?

Dùng cho cửa nhà vệ sinh, mặt tiền, cửa thông phòng,…

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa
  • Ưu điểm: Cửa có màu sắc trung tính, không quá sẫm mà cũng không quá tối nên có thể sử dụng đa dạng. Màu xám khá là sang trọng và không hề bị bám bụi cũng như không sợ bị ố vàng.
  • Nhược điểm: Hầu như không có nhược điểm đáng kể nào. 

Xem thêm: Cửa nhựa lõi thép vân gỗ – Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Cửa nhựa lõi thép có màu gỗ hợp cửa gì?

Có thể dùng được cho hầu hết các loại cửa: mặt tiền, thông phòng, nhà vệ sinh, phòng ngủ,…

  • Ưu điểm: Cửa đẹp, sang trọng nhất trong các màu cửa nhựa lõi thép. Màu gỗ sẫm nhưng không làm tối căn nhà và đặc biệt là không ố vàng cũng như không bám bụi.
  • Nhược điểm: Do không phải là màu cơ bản nên việc đặt hàng cửa nhựa lõi thép giả vân gỗ phải lâu hơn và giá thành cũng cao hơn các dòng cửa thông thường.

Trên đây là những thông tin hữu ích được những người thợ và chuyên gia cửa có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Đức Phát Door tư vấn và đút kết được trong quá trình làm việc.

Nếu quý khách cần tư vấn hoặc muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ: 

Lựa chọn màu cửa nhựa lõi thép phù hợp với từng loại cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên